“Vua cơ điên Việt” và trận đấu 233 triệu đồng: Giải mã siêu sao thế giới

Thứ Bảy, ngày 11/05/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Đình Nại sẽ đối đầu với hai siêu sao và một “ngựa ô” tại tứ kết giải Survival 3C Masters Seoul 2019 và để cố gắng tăng số tiền thưởng hấp dẫn mà mình nhận được.

Giải bi-a Survival 3C Masters Seoul 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc với nhiều diễn biến vô cùng bất ngờ và hấp dẫn. Sau vòng đấu bảng và play-off, đã có không ít tên tuổi lớn của carom thế giới phải ngậm ngùi dừng bước. Trong số này, đáng tiếc khi hai cơ thủ Việt Nam là Trần Quyết Chiến và Nguyễn Quốc Nguyện với phong độ chưa thật sự ấn tượng đã sớm nói lời chia tay giải đấu.

“Vua cơ điên Việt” và trận đấu 233 triệu đồng: Giải mã siêu sao thế giới - 1

Nếu thắng trận đấu tứ kết diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay 11.5, Đình Nại sẽ bỏ túi 10.000 USD tiền thưởng

Tất cả niềm hy vọng của người hâm mộ đều đặt lên vai Ngô Đình Nại, đại diện duy nhất còn lại của carom nước nhà. Sau khi bản lĩnh vượt qua vòng bảng bằng vé chính thức, Đình Nại tiến vào tứ kết và chắc chắn bỏ túi số tiền thưởng 7000 USD (164 triệu đồng).

“Vua cơ điên Việt” sẽ có cơ hội tăng số tiền thưởng của mình lên con số 10.000 USD (233 triệu đồng) nếu như tiếp tục vượt qua trận đấu tứ kết diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay 11/5.

Ở tứ kết, Đình Nại sẽ đối đầu với hai siêu sao là Daniel Sanchez (Tây Ban Nha, hạng 16 TG) và Kim Haeng Jik (hạng 17 TG). Sanchez là huyền thoại sống của carom thế giới với 4 chức vô địch World Championship và 12 chức vô địch châu Âu. Trong khi đó, Haeng Jik là cơ thủ hàng đầu của nước chủ nhà từng đứng thứ 3 thế giới. Tuy nhiên, cả hai siêu sao này đều có phong độ thiếu thuyết phục trong thời gian qua.

“Vua cơ điên Việt” và trận đấu 233 triệu đồng: Giải mã siêu sao thế giới - 2

Đình Nại nằm tại bảng đấu tương đối dễ chịu hơn so với các bảng khác tại tứ kết

Không thể bỏ qua cái tên còn lại góp mặt trong trận đấu này là Choi Wan Young. Cơ thủ hạng 66 thế giới đang là “ngựa ô” đáng chú ý nhất giải khi đánh bại cả Dick Jaspers (hạng 1 TG) và Trần Quyết Chiến (hạng 3 TG) ở vòng play-off để đi tiếp.

Nhìn chung, bảng đấu của Đình Nại tương đối “dễ chơi” trong số 4 bảng đấu tại vòng tứ kết. Chính vì vậy, người hâm mộ kỳ vọng cơ thủ Việt Nam sẽ có thể tiến sâu tại giải đấu hấp dẫn này.

Cú sốc bi-a: Cơ thủ “vô danh” đánh bại Quyết Chiến lẫn số 1 thế giới

Quyết Chiến (hạng 3 TG) và Jaspers (hạng 1 TG) đều bị tay cơ "vô danh" đánh bại.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới