“Vua cơ điên” bi-a Việt phục hận ở World Cup: Sao số 1 Nhật Bản về nước

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Tái ngộ đối thủ khiến mình suýt bị loại ở vòng đấu trước, cơ thủ Ngô Đình Nại đã đòi lại “cả vốn lẫn lời” khi thắng áp đảo và tiễn luôn Yusuke Mori về nước.

Video Đình Nại tung đường cơ 12 điểm đánh bại Mori

Ở vòng loại cuối diễn ra trước đó một ngày, Ngô Đình Nại suýt nữa nói lời chia tay Antalya World Cup 2020 khi bị Yusuke Mori đánh bại trong trận quyết định ngôi đầu bảng vào vòng chính thức. Với hiệu số phụ không cao, phải rất may mắn thì Đình Nại mới có thể đi tiếp nhờ vào tấm “vé vớt” cuối cùng cho 1 trong 3 cơ thủ nhì bảng có thành tích tốt nhất.

“Vua cơ điên” bi-a Việt phục hận ở World Cup: Sao số 1 Nhật Bản về nước - 1

Đình Nại thắng áp đảo cơ thủ khiến mình suýt bị loại ở vòng đấu trước 

“Oan gia ngõ hẹp”, Đình Nại tiếp tục đụng độ cơ thủ số 1 của Nhật Bản ở vòng chính thức diễn ra tối ngày 21/2 khi cùng nằm tại bảng A. Đáng nói, lượt đấu cuối giữa hai cơ thủ này lại một lần nữa mang tính chất quyết định suất đi tiếp vào vòng knock-out khi cả hai đều đang có 1 chiến thắng. Tuy nhiên lần này, kịch bản đã khác rất nhiều.

Đình Nại đánh phủ đầu đối thủ khi nhập cuộc cực nhanh, liên tục ghi điểm để sớm dẫn trước. Chỉ sau 8 lượt cơ, Nại đưa trận đấu vào giờ nghỉ giải lao khoảng cách lên đến 20-4. Sang hiệp 2, Đình Nại tiếp tục cho đối thủ trải qua một trận đấu “ác mộng” khi thực hiện seri 12 điểm, lại bồi tiếp một đường cơ 6 điểm để giành chiến thắng áp đảo 40-15 chỉ sau 13 lượt cơ.

“Vua cơ điên” bi-a Việt phục hận ở World Cup: Sao số 1 Nhật Bản về nước - 2

Mori chia tay Antalya World Cup sau trận thua trước Đình Nại

Chiến thắng quan trọng này giúp Đình Nại giành ngôi nhì bảng A, cùng cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers đi tiếp vào vòng knock-out. Trong khi đó với 1 trận thắng và 2 trận thua, Yusuke Mori chính thức nói lời chia tay Antalya World Cup năm nay từ vòng đấu bảng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-co-dien-bi-a-viet-phuc-han-o-world-cup-sao-so-1-nhat-ban-ve-nuoc-...

“Ngựa ô” Thanh Tự “tạo bão” bi-a World Cup: Đánh bại sao hơn 109 bậc

Thanh Tự đánh bại cơ thủ hàng đầu Ai Cập để giành vé vào vòng chính World Cup.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới