“Vua bi-a Việt” thị uy bằng loạt cơ “khủng” tại giải toàn sao

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 16:39 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ số 1 Việt Nam cho thấy phong độ của anh không hề bị ảnh hưởng sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19.

Video serie 12 điểm ấn tượng của cơ thủ Trần Quyết Chiến (Bản quyền thuộc Billiards Snooker Việt Nam):

Nằm trong khuôn khổ bảng A giải billiards carom 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020, Trần Quyết Chiến có trận đấu mở màn với tay cơ kỳ cựu người Đồng Nai - Trần Đức Minh vào trưa ngày 6/6. Ngay ở những lượt cơ đầu tiên, cơ thủ số 1 Việt Nam đã sớm phủ đầu đối thủ bằng một seri 12 điểm đẹp mắt.

“Vua bi-a Việt” thị uy bằng loạt cơ “khủng” tại giải toàn sao - 1

Quyết Chiến giành chiến thắng ấn tượng bằng một seri 12 điểm mãn nhãn

Giữ phong độ ổn định, Quyết Chiến tiếp tục ghi điểm đều đặn để đưa trận đấu vào giờ nghỉ giải lao với cách biệt lớn lên đến 23-5 chỉ sau 6 lượt cơ. Bước sang hiệp 2, cơ thủ quê Cà Mau có thêm seri 6 điểm để giành chiến thắng áp đảo 40-24 sau 18 lượt.

Màn ghi điểm mạnh mẽ và mãn nhãn của Quyết Chiến ngay trận đấu trở lại đầu tiên sau mùa dịch nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Chiến thắng ở lượt trận mở màn sẽ là lợi thế rất lớn với Quyết Chiến khi bảng đấu của anh còn có sự góp mặt của hai đối thủ rất mạnh là Nguyễn Quốc Nguyện và Đỗ Nguyễn Trung Hậu, những cái tên đã quá quen thuộc tại đấu trường thế giới. 

Ở trận đấu cùng giờ tại bảng A, Quốc Nguyện có chiến thắng trước Trung Hậu với tỉ số 40-25 sau 23 lượt cơ.

Giải billiards carom 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 diễn ra tại CLB bida Út Nhi (Hóc Môn, TP.HCM) trong 2 ngày 6 và 7/6. Đây là giải đấu có tính cạnh tranh rất cao khi quy tụ 8 tay cơ mạnh nhất Việt Nam tranh tài với giải thưởng hấp dẫn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-bi-a-viet-thi-uy-bang-loat-co-khung-tai-giai-toan-sao-c9a766457.h...

Nữ hoàng bi-a đẹp số 1 Trung Quốc mê tốc độ, đua xe “không có đối thủ”

(Tin thể thao, tin bi-a) Nữ cơ thủ 38 tuổi, Phan Hiểu Đình được coi là người mỹ nhân đa tài số 1 của thể thao Trung Quốc.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới