“Vua bi-a” Quyết Chiến đánh 1 băng điệu nghệ, “cơ điên” 44 điểm cực đỉnh

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ Trần Quyết Chiến đã cho thấy khả năng thi đấu carom 1 băng của anh tốt không kém thể loại 3 băng với đường cơ ghi đến 44 điểm.

Video "cơ điên" 44 điểm của Quyết Chiến trước Thế Phong (Nguồn: Billiards VietNam TV)

Đường “cơ điên” này được Trần Quyết Chiến thực hiện trong trận đấu gặp Trần Thế Phong trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 nội dung carom 1 băng giải billiards và snooker vô địch quốc gia 2020 tổ chức ở Kiên Giang từ ngày 10-20/6.

“Vua bi-a” Quyết Chiến đánh 1 băng điệu nghệ, “cơ điên” 44 điểm cực đỉnh - 1

Cơ thủ Quyết Chiến

Sau khi bị đối thủ người Đắk Lắk dẫn trước 7-12, ở lượt cơ thứ 6, Quyết Chiến tung ra một đường cơ đầy nắn nót ghi đến 44 điểm trong sự thán phục của người xem. Chưa dừng lại đó, cơ thủ 36 tuổi tiếp tục có thêm một seri 25 điểm để kết thúc trận đấu với tỉ số 80-23 chỉ sau 9 lượt cơ.

Sau khi bị loại ngay trận thứ 2 ở vòng 1 quốc gia năm ngoái, Quyết Chiến đã trở lại vô cùng mạnh mẽ ở giải đấu lần này. Cơ thủ quê Cà Mau đã xuất sắc lọt top 16 tay cơ mạnh nhất giải nội dung carom 1 băng để có suất tranh tài ở vòng chung kết quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Đà Nẵng.

Đáng nói, tấm vé của Quyết Chiến rất thuyết phục với các chiến thắng áp đảo bằng những lượt không dưới 30 điểm. Có lẽ, cơ thủ sinh năm 1984 đang quyết tâm thống trị tuyệt đối ở cả hai nội dung carom tại đấu trường trong nước. Để làm được điều này, Quyết Chiến sẽ phải vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm, trong đó có “Vua cơ điên” Ngô Đình Nại, người đang là nhà đương kim vô địch carom 1 băng quốc gia và SEA Games.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-bi-a-quyet-chien-danh-1-bang-dieu-nghe-co-dien-44-diem-cuc-dinh-c...

Nóng nhất giải bi-a toàn sao VN: Hoàng Kim gây sốc, ngả mũ cơ thủ 61 tuổi

 (Tin thể thao, Tin bi-a) Trong ngày 18/6, tài năng trẻ Lê Hoàng Kim đã tạo nên một cuộc lội ngược dòng khó tin khi thắng “huyền...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới