Võ Trung Quốc cực sốc: Sau "Lỗ Trí Thâm" cao thủ Võ Đang lại bị MMA hạ

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trên mạng xã hội lại tiếp tục bàn tán về hình ảnh cao thủ Võ Đang bị võ sỹ MMA hạ sau 30 giây.

"Lỗ Trí Thâm" Trung Quốc - Vương Chi Lượng người có sức mạnh hơn người, thua thảm bại trước một tay đấm MMA nghiệp dư, thông tin ấy làm người hâm mộ võ thuật cổ truyền vô cùng thất vọng. Nhưng họ lại vừa đón nhận tin không vui khác từ một cao thủ Võ Đang.

Võ Trung Quốc cực sốc: Sau "Lỗ Trí Thâm" cao thủ Võ Đang lại bị MMA hạ - 1

Cao thủ Võ Đang nằm bất động sau 30 giây

Theo một clip đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc, người đàn ông áo trắng được gọi là cao thủ Võ Đang thi đấu với võ sỹ MMA và chỉ sau 30 giây kết quả đã được định đoạt. Cú đấm mạnh như búa bổ của võ sỹ MMA đã khiến vị cao thủ kia nằm bất động trên sàn.

"Đạo sỹ Võ Đang, hấp thụ tinh hoa Nhật Nguyệt, bế quan khổ luyện nhiều năm. Thật bất ngờ với kết quả này" người đăng tải clip lên mạng xã hội chú thích. Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả cho rằng những võ sư truyền thống chỉ là "hữu danh vô thực", cũng có người cho rằng đây chỉ là những võ sư giả mạo không có tài năng thực sự, bởi cao thủ không bao giờ đi thách đấu như vậy.

Võ Trung Quốc lại ê chề: ”Lỗ Trí Thâm” bị võ sỹ MMA đấm tối tăm mặt mũi

Người được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm" Trung Quốc thua thảm trước võ sỹ MMA.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật