Võ Trung Quốc lại ê mặt: "Tóm sống" cao thủ Thiếu Lâm dùng kungfu rởm

Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 10:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cư dân mạng Trung Quốc lại có trải qua một phen "cười ra nước mắt" với màn biểu diễn kỳ cục của võ sư Thiếu Lâm.

Video màn biểu diễn kung-fu lỗi của cao thủ Thiếu Lâm

Hơn 1 năm trước, võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông nói "võ truyền thống Trung Quốc chỉ đẹp chứ không thực chiến" và tố cáo hàng loạt các "ngụy võ sư" (võ sư rởm). Dù bị rất nhiều người ghét nhưng những gì đã và đang diễn ra cho thấy võ sỹ họ Từ đã nói không sai. 

Võ Trung Quốc lại ê mặt: "Tóm sống" cao thủ Thiếu Lâm dùng kungfu rởm - 1

"Tôn Ngộ Không" cũng "bó tay" trước màn phá gạch của cao thủ Thiếu Lâm

Gần đây nhất Yi Long biểu tượng của võ truyền thống Trung Quốc đã thất bại thảm hại trước Saiyok của Thái Lan, mới đây người ta cũng phẫn nộ vì một clip võ sư Thiếu Lâm (chưa rõ danh tính) biểu diễn kung-fu lỗi.

Người đàn ông mặc trang phục theo kiểu một võ sư Thiếu Lâm, đã vận công dùng 1 ngón tay để thực hiện tuyệt kỹ "nhất dương chỉ" nổi tiếng nhưng viên gạch không vỡ như kỳ vọng. Bất lực, vị "cao thủ" này quyết định dùng 2 ngón tay nhưng kết quả vẫn không có gì khác.

Clip này sau đó được người dùng mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ và bán tán xôn xao. Hài hước ở chỗ trong video còn có sự xuất hiện của thầy trò Đường Tăng. Một khán giả bình luận vui: "Sự xuất hiện của thầy trò Đường Tăng đã khiến võ sư Thiếu Lâm hết công lực".

"Đây, đây chính là minh chứng của các nhân vật mà người ta gọi là "ngụy võ sư"", một khán giả khác bày tỏ. "Chúng ta cần tỉnh táo hơn để vạch mặt những võ sư rởm", tài khoản khác nghiêm túc bình luận.

”Đệ nhất Thiếu Lâm” thua sấp mặt: Báo Trung Quốc tiết lộ điều động trời

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long bị báo giới Trung Quốc tiết lộ điều gây ngỡ ngàng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật