Võ sĩ Paul nói Mayweather không có tiền, tỷ phú Boxing thừa nhận điều này

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trước sức ép lớn từ Logan Paul, Floyd Mayweather đã phải có hành động xuống nước để xoa dịu.

Có nằm mơ Logan Paul cũng khó nghĩ mình sẽ được so tài với Floyd Mayweather, võ sĩ vĩ đại bậc nhất lịch sử Boxing thế giới với 50 trận toàn thắng và là tay đấm đầu tiên sở hữu tài sản 1 tỷ USD. Nhưng điều không ngờ đã đến, nhờ tạo tiếng vang trên các nền tảng mạng xã hội, Logan Paul từ một tay đấm chơi Boxing nghiệp dư trở thành đối thủ của Mayweather.

Võ sĩ Paul nói Mayweather không có tiền, tỷ phú Boxing thừa nhận điều này - 1

Bị Logan (phải) nói không có tiền, Mayweather (trái) phải lên tiếng giải thích

Vào tháng 6/2021, trận đấu giữa Logan và Mayweather đã diễn ra. Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng võ sĩ 26 tuổi đã là người đầu tiên cầm hòa được "Độc cô cầu bại". Sau trận, phần thưởng dành cho "Money Man" lên tới 100 triệu USD, cá nhân Logan cũng nhận được khoảng hơn 20 triệu USD.

Nhưng số tiền Logan nhận được chỉ trên "lý thuyết", tay đấm 26 tuổi nhiều lần cho biết anh vẫn chưa nhận được đầy đủ tiền thưởng.

Logan nói với chương trình Walkway to Fight Club: "Thật đáng xấu hổ. Thật đáng tiếc vì đó là Floyd 'Money' Mayweather, phải không? Mọi người nghĩ rằng tôi sẽ nhận được đầy đủ, nhanh chóng phần thường của mình đúng không? Sự thật điều đó đã không xảy ra. Tôi được nói rằng hãy im lặng nhưng tôi làm ngược lại, tôi muốn mọi người biết rằng anh ta là người không có tiền".

Mayweather được biết tới là võ sĩ có tài sản tỷ USD nên câu nói của Logan khiến nhiều người cảm thấy nực cười. Để bảo vệ hình ảnh cá nhân, tay đấm 45 tuổi đăng đàn giải thích.

Võ sĩ "Độc cô cầu bại" lên tiếng giải thích trên The Pivot Podcast: "Số tiền là rất lớn, tuy nhiên việc kiếm tiền từ bản quyền truyền hình (PPV) cần một khoảng thời gian để thu hồi đầy đủ. Tiền không thể trả về ngay lập tức. Tôi vẫn đang thu nhận tiền bản quyền truyền hình từ những trận đấu diễn ra cách đây 7, 8 năm".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-paul-noi-mayweather-khong-co-tien-ty-phu-boxing-thua-nha...

Mỹ nhân bikini xin được cưới Floyd Mayweather, hài hước ”cọc đi tìm trâu”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ bikini có những tuyên bố đầy táo bạo với 3 người đàn ông nổi tiếng.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung