Logan Paul tố Floyd Mayweather "quỵt" 123 tỷ đồng sau trận đấu võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Logan Paul gọi Floyd Mayweather là "chú chồn cùi bắp" khi chưa nhận được đồng tiền nào từ cuộc đấu giữa hai người vào tháng 6/2021.

Vào tháng 6/2021 diễn ra trận đấu đặc biệt giữa Logan Paul một Youtuber, võ sĩ nghiệp dư nổi tiếng so tài với "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather. Dù thua thiệt về thể hình nhưng Mayweather với lợi thế là tay đấm chuyên nghiệp đã chiếm thế chủ động trong phần lớn 8 hiệp, phía đối diện Logan cũng chứng minh được những kĩ năng né, tấn công, và thể lực rất tốt. 

Logan Paul tố Floyd Mayweather "quỵt" 123 tỷ đồng sau trận đấu võ - 1

Logan Paul (trái) tố Mayweather quỵt tiền

Kết thúc 8 hiệp đấu "bất phân thắng bại", võ sĩ Mayweather và đối thủ đàn em dừng lại với kết quả hòa. Trong sự nghiệp 50 trận đấu trước đó, "Độc cô cầu bại" toàn thắng chứ chưa để ai cầm hòa, do đó những gì Logan làm được rất đáng khích lệ. 

Thi đấu với Mayweather, ngoài danh tiếng các đối thủ sẽ nhận được rất nhiều tiền, tuy nhiên cho tới thời điểm này,  đã 6 tháng trôi qua võ sĩ 26 tuổi vẫn chưa nhận được thưởng từ trận đấu. 

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram Logan Paul viết: "Trả tiền cho tôi "con chồn cùi bắp" Floyd Mayweather". Thông tin này xuất hiện trên trang của Paul trong một vài giờ đồng hồ, sau đó được gỡ xuống, dù vậy giới truyền thông và người hâm mộ đã kịp chụp lại dòng trạng thái của võ sĩ 26 tuổi. 

Theo Dailystar, phía Mayweather nhận được khoảng 72 triệu bảng sau trận đấu, còn 4 triệu bảng (123 tỷ đồng) thuộc về Logan, nhưng có vẻ như tay đấm 26 tuổi vẫn chưa nhận được đồng nào. 

Sở hữu kênh Youtuber tới 23 triệu lượt theo dõi, nhưng sau trận đấu với Mayweather, võ sĩ 26 tuổi không đăng thêm clip nào. Chia sẻ về vấn đề này, Logan tuyên bố muốn tập trung hoàn toàn cho Boxing nên sẽ không trú tâm vào công việc sản xuất video nữa.

Trong năm tới, tay đấm 26 tuổi có thể thượng đài với Mike Tyson, cựu vô địch hạng nặng Boxing thế giới. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/logan-paul-to-floyd-mayweather-34quyt34-123-ty-dong-sau-tran-d...

Mike Tyson trở lại tập luyện đấm như ”vũ bão” thị uy Logan Paul

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ở tuổi 54 Mike Tyson vẫn sở hữu những cú ra đòn nhanh, với lực mạnh có thể tạo ra sát thương...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung