Vô địch boxing hạng nặng, Wilder - Ortiz: “Godzilla” hạ knock-out “King Kong”

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 11:51 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Trận tranh đai vô địch hạng nặng WBC giữa Deontay Wilder và Luis Ortiz đã diễn ra quá hay.

Sự kiện:

Boxing

Được xem là một trong những “Quái vật Godzilla” knock-out hay nhất làng boxing thế giới hiện tại, Deontay Wilder tràn đầy tự tin bước vào trận bảo vệ đai vô địch WBC hạng nặng trước Luis Ortiz. Trận đấu diễn ra tại Trung tâm Barclays, New York, Mỹ trưa 4/3.

Vô địch boxing hạng nặng, Wilder - Ortiz: “Godzilla” hạ knock-out “King Kong” - 1

Wilder (trái) hạ gục Ortiz

Tuy nhiên không như 2 thắng lợi gần đây trước Gerald Washington và Bermane Stiverne, Deontay Wilder đã vấp phải khá nhiều khó khăn trước đối thủ tới từ Cuba.

Những hiệp đấu đầu tiên diễn ra khá cân bằng thậm chí có một số thời điểm, Ortiz với biệt danh “King kong” còn chiếm thế thượng phong. Nhiều trang báo thế giới đã chấm điểm Ortiz nhỉnh hơn, tuy nhiên Wilder không hề nôn nóng.

Võ sỹ người Mỹ thi đấu chắc chắn, tận dụng triệt để lợi thế về sải tay (2m11) và chiều cao (2m01 so với 1m91 của Ortiz). Đến hiệp đấu thứ 10, sau một số lần tấn công dồn dập nhưng bất thành trước đó, Wilder cũng khuất phục được đối thủ với knock-out thượng thặng.

Giành thắng lợi, Wilder đã có lần thứ 7 bảo vệ thành công đai vô địch WBC hạng nặng và đây cũng là trận toàn thắng thứ 40 trong sự nghiệp của anh (39 trận thắng bằng knock-out). Sau trận này, chắc chắn Wilder sẽ hướng đến Anthony Joshua để thống nhất tất cả các đai vô địch của làng boxing.

Đấm ”vua boxing Thái” như vũ bão vẫn thua, võ sĩ khóc như mưa

Tay đấm Estrada (Mexico) bật khóc vì kết quả cuối cùng của trận tranh đai WBC.

Theo PL (Tổng hợp từ sportingnews) (Khám phá)

sự kiện Boxing