Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: U60 vẫn cường tráng, sức địch muôn người

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Keith Schiller từng là người bảo vệ hàng đầu của Tổng thống Mỹ, vẫn có một cơ thể cường tráng ở tuổi 59.

Vệ sỹ là một nghề rất nguy hiểm, đặc biệt khi họ đảm nhiệm công việc bảo vệ các lãnh đạo cấp cao. Nó đòi hỏi các vệ sỹ phải có những rèn luyện khắc nghiệt. Mời các bạn đón xem các câu chuyện độc lạ về các Vệ sỹ từ ngày 19/4!

Video cận vệ già Keith Schiller trấn áp một người định gây rối vào năm 2015

Keith Schiller, người đàn ông sinh năm 1959 hiện tại vẫn là người cận vệ không thể thay thế với Tổng thống Mỹ - Donald Trump. Sinh ra ở Bronx, một thung lũng tại nước Mỹ, Keith Schiller không phải là một người học hành giỏi giang, nhưng ông là một vận động viên đa năng.

Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: U60 vẫn cường tráng, sức địch muôn người - 1

Keith Schiller (trái) người cận vệ già thân tín của Tổng thống Trump

Theo John Ford, huấn luyện viên bóng đá trường trung học thì Keith Schiller là một người chơi xuất sắc của môn bóng bầu dục cũng như bóng rổ. Và chính nhờ thể thao, Schiller đã có được những bước tiến trong cuộc đời.

Khi chơi bóng bầu dục, ông thi đấu ở vị trí phòng ngự, nơi xảy ra những cuộc va chạm cực kỳ khốc liệt khi giao bóng. Còn với bóng rổ, Schiller có sở trường tấn công. 2 môn thể thao vừa đòi hỏi sức mạnh, vừa nhanh nhẹn, khéo léo đã giúp người đàn ông sinh năm 1959 có một cơ thể dẻo dai, mạnh mẽ. 

Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp trung học, Keith không đi theo thể thao chuyên nghiệp mà đăng ký vào lực lượng Hải quân Mỹ vào năm 1984.

Sau khi rời Hải quân, Keith Schiller được nhận vào Sở Cảnh sát thành phố New York vào năm 1992, ông từng phá được nhiều vụ án ma túy lớn, và là một nhân vật khiến tội phạm rất sợ. Sức khỏe tráng kiện, lại có nhiều chiến công, Keith lọt vào "mắt xanh" của Donald Trump năm 1999, sau đó năm 2005 ông là Giám đốc An ninh cá nhân của tỷ phú Mỹ.

Schiller đã trở thành tâm điểm vào năm 2015 khi ông trấn áp một người biểu tình bên ngoài tòa nhà Trump Tower, tên tuổi của ông sau đó được báo chí bàn tán xôn xao. 

Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: U60 vẫn cường tráng, sức địch muôn người - 2

Vào năm 2007, Keith Schiller hất tung một người đàn ông muốn tấn công Trump

Hiện tại bên cạnh Tổng thống Mỹ đã có Cơ quan Mật vụ Mỹ (USSS) gồm những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nên Keith Schiller thôi công việc bảo vệ cho Tổng thống Mỹ vào tháng 10/2017. Ông mới chuyển qua làm cố vấn Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa về an ninh cho hội nghị cho đến năm 2020. 

Ông được nhớ tới như "một trong những cận vệ trung thành và tin tưởng nhất của Trump" và "luôn hiện diện cùng Trump trong gần hai thập kỉ".

"Sếp" cũ của ông Schiller tại Cơ quan cảnh sát thành phố New York, David E.Chong đánh giá Schiller là người "say mê với công việc và cực kỳ khỏe”. Ông Schiller luôn sẵn sàng đảm nhận công việc mang theo thiết bị phá cửa nặng hàng chục kg.

Sự cố ái ngại: Ngôi sao tốc độ khiến người đẹp muốn ”độn thổ”

Nữ phóng viên thể thao liều lĩnh xuống nơi thi đấu và gặp phải sự cố ái ngại.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao