VĐV "to gan" vừa đua vừa trơ trẽn khoe chuyện "nhạy cảm"

(Tin thể thao) Siêu sao giành áo vàng chung cuộc tại giải đua xe Tour de France 2018 có màn "khoe đồ" gây nhức nhối.

Geraint Thomas, tay đua 32 tuổi người Xứ Wales đã trải qua một năm 2018 rất thành công. Ngoài danh hiệu áo vàng chung cuộc giải đua danh giá Tour de France, anh còn làm được điều tương tự ở Critérium du Dauphine cũng trên đất Pháp.

VĐV "to gan" vừa đua vừa trơ trẽn khoe chuyện "nhạy cảm" - 1

Geraint Thomas mang theo đồ "người lớn" đi đua xe

Trong cuộc bầu chọn VĐV thể thao được yêu thích nhất năm 2018, Thomas đã giành được vị trí thứ hai một kết quả nói lên rằng tay đua này được khán giả hâm mộ ra sao. Nhưng mới đây, cua-rơ này đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình khi khoe khoang đồ vật "nhạy cảm" khi đang tham dự buổi tập luyện tại miền Nam nước Pháp.

Đăng tải clip lên trang Instagram cá nhân có 276.000 người theo dõi, VĐV 32 tuổi đã cho người hâm mộ xem hình ảnh tuyệt đẹp về bãi biển nước Pháp, nhưng anh lại "mất điểm" khi khoe "đồ chơi". Anh cười khúc khích rồi kéo dưới xe một đồ vật rồi cho vào mồm uống, đó là một đồ chơi dành cho "người lớn", khán giả đều tỏ ra không hài lòng.

"Geraint bạn nên nhớ trang mạng xã hội của bạn có rất nhiều người theo dõi đấy, có những người già, trung niên, thanh niên và cả những đứa trẻ nữa. Hãy tế nhị nhé", một người hâm mộ nhắc nhở. "Bạn nên nhớ mình là ngôi sao của công chúng, đừng hành động bồng bột", khán giả khác cũng không hài lòng.

Thomas, người đã trở lại tập luyện 3 tuần trước, thừa nhận gặp khó khăn. Anh nói với BBC: "Đây chắc chắn là mùa giải dài nhất tôi từng có nhưng tôi rất thích nó. Tuần đầu tiên trở lại thật khó khăn nhưng thật tuyệt khi được trở lại và làm quen với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt".

Thomas nói về việc luyện tập mà không hề đả động tới tình huống "đỏ mặt" mình tạo ra. May cho tay lái người Xứ Wales đó chỉ là buổi tập, nếu hành động này diễn ra trong cuộc đua tay lái 32 tuổi chắc chắn sẽ bị phạt nặng.

Nữ HLV nhiều lần “vượt rào” với nam sinh 16 tuổi: Bị phạt vào ”cấm cung”

Cuối tháng 11 đầu tháng 12 vừa qua, nhiều người đã phải ngã ngửa với vụ việc tại Mỹ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung