VĐV Judo có vòng ba 102 cm bất ngờ rời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Gây “sốt” khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô giáo thể dục có 9 năm làm tuyển thủ Judo Đỗ Như Quỳnh mới đây đã phải từ bỏ tham gia cuộc thi vì lý do bất ngờ.

Sự kiện: Thể thao

Khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giới thiệu các thí sinh đăng ký tham dự, Đỗ Như Quỳnh lập tức gây “sốt” bởi phần giới thiệu rất ấn tượng. Hiện đang là giáo viên thể dục ở một trường tiểu học tại Bạc Liêu, người đẹp sinh năm 1998 trước đó đã có 9 năm (từ 2011-2019) là VĐV Judo của tỉnh nhà.

VĐV Judo có vòng ba 102 cm bất ngờ rời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 1

VĐV Judo xinh đẹp Như Quỳnh gây "sốt" khi ban đầu đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Cô từng giành được nhiều thành tích ấn tượng, trong đó có 2 tấm HCV giải trẻ toàn quốc và tại giải Đại học Thể dục Thể thao khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, nhờ tích cực tập luyện nhiều môn thể thao như chạy tiếp sức, bóng chuyền, gym…Như Quỳnh sở hữu thân hình chuẩn mực và đặc biệt có vòng 3 lên đến 102 cm nổi bật.

Xinh xắn và tài năng, Như Quỳnh được dự đoàn có thể là một trong những gương mặt nổi bật tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất Việt Nam năm nay. Tuy nhiên mới đây, người đẹp quê Bạc Liêu cho biết cô đã quyết định không tiếp tục tham gia cuộc thi nữa vì lý do gia đình.

VĐV Judo có vòng ba 102 cm bất ngờ rời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 2

Cô đã quyết định không tiếp tục tham gia cuộc thi vì lý do gia đình

“Lúc trước tôi tự đăng ký tham dự cuộc thi, cũng không ngờ mình nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Cũng vì vậy mà gia đình tôi biết việc tôi đăng ký, khuyên tôi không nên tiếp tục tham gia cuộc thi này mà tập trung cho công việc giáo viên. Tôi biết gia đình cũng chỉ muốn tốt nhất cho mình. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định sẽ không thi Hoa hậu Việt Nam nữa”, Như Quỳnh tâm sự.

Cô gái 22 tuổi cho biết bản thân có chút tiếc nuối vì chưa thể có trải nghiệm tại cuộc thi, học hỏi được thêm về ứng xử hay làm quen thêm nhiều bạn bè mới như mục tiêu lúc đầu cô mong muốn. Như Quỳnh cho biết bên cạnh công việc giáo viên, cô vẫn duy trì luyện tập thể dục thể thao, dạy gym giảm cân cho các bạn trẻ từ cấp 2 trở lên trong thời gian tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vdv-judo-co-vong-ba-102-cm-bat-ngo-roi-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-c9a7...

VĐV Judo có vòng ba 102 cm thi Hoa hậu Việt Nam: Từng đánh 2 “yêu râu xanh” bỏ chạy

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chỉ giành nhiều huy chương sau 9 năm học Judo, thí sinh Hoa hậu Việt Nam Đỗ Như Quỳnh từng...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Thể thao