“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” nhận thưởng nóng vẫn bực vì điều gì?

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Tung đường cơ 14 điểm và nhận thưởng nóng từ ban tổ chức nhưng cơ thủ Trần Quyết Chiến vẫn thể hiện sự tiếc nuối.

Video Quyết Chiến tiếc nuối sau đường cơ 14 điểm trước Quang Hưng (Nguồn: Nguyễn Tiến Chung - Trọng tài bida): 

Tình huống thú vị này diễn ra trong trận đấu giữa Trần Quyết Chiến và Quang Hưng tại lượt trận vòng 64 giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 kết thúc giữa tuần vừa qua.

Ở lượt cơ thứ 3, Quyết Chiến ghi cho mình một series 14 điểm sau tình huống phá thế bi khó rất đẹp mắt. Tuy nhiên ở cú ra cơ lên 15 điểm trong series này, anh đánh hụt khá đáng tiếc. Sau đường cơ thiếu chính xác, cơ thủ số 1 Việt Nam đã dậm chân rất mạnh xuống sàn thể hiện sự tiếc nuối của mình.

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” nhận thưởng nóng vẫn bực vì điều gì? - 1

Quyết Chiến thể hiện sự tiếc nuối khi chỉ ghi được 14 điểm

Bởi lẽ, danh hiệu “series xuất sắc” với giải thưởng trị giá 6 triệu đồng đang là cú đánh 15 điểm. Theo quy định của ban tổ chức, nếu 2 cơ thủ bằng nhau về số series thì cơ thủ nào vào sâu hơn sẽ được giải. Do đó nếu thực hiện thành công cú đánh này, Quyết Chiến tràn trề cơ hội nhận giải thưởng phụ danh giá này. Tuy nhiên, anh đã không thực hiện chính xác.

Cú đánh hụt này còn khiến Quyết Chiến mất cơ hội lập cú đúp danh hiệu phụ khi anh là ứng viên sáng giá cho giải thưởng “Best Game” với hiệu suất lên đến 5.0. Niềm an ủi cho Quyết Chiến khi với series 14 điểm ghi được trong trận đấu này, anh nhận thưởng nóng 1 triệu đồng.

Phải nói thêm, cuộc đối đầu với Quang Hưng được xem là trận đấu khó khăn bậc nhất của Quyết Chiến ở giải đấu này. Bởi sau khi dẫn đến 18-3 trong hiệp 1, Quyết Chiến bị đối thủ bám đuổi và cân bằng tỉ số 26-26. Tuy nhiên về cuối trận, “ông trùm bi-a carom VN” vẫn bản lĩnh hơn với cú đánh 4 điểm trong khi Quang Hưng đề pa hậu thiếu chính xác giúp Quyết Chiến thắng chung cuộc 30-26.

Cơ thủ số 1 Việt Nam sau đó tiếp tục có những chiến thắng rất hay để lên ngôi vô địch và nhận tổng giải thưởng lên đến 52 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/trum-bi-a-quyet-chien-di-co-khung-nhan-thuong-nong-van-buc-vi-dieu-gi-50202175...

“Thần đồng bi-a” 13 tuổi Trường Hải gây ấn tượng tại giải toàn cao thủ

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ 13 tuổi Nguyễn Viết Trường Hải đã có màn ra mắt đáng khen trước cơ thủ Long Thành tại...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung