Trận đấu nổi bật

felix-vs-thiago
Miami Open presented by Itau
Felix Auger-Aliassime
2
Thiago Monteiro
0
magda-vs-victoria
Miami Open presented by Itau
Magda Linette
2
Victoria Azarenka
1
adrian-vs-ben
Miami Open presented by Itau
Adrian Mannarino
2
Ben Shelton
1
roberto-vs-daniil
Miami Open presented by Itau
Roberto Carballes Baena
0
Daniil Medvedev
2
elena-vs-paula
Miami Open presented by Itau
Elena Rybakina
2
Paula Badosa
1

TRỰC TIẾP Wimbledon ngày 2: Kinh nghiệm của Ferrer (KT)

Sự kiện: Wimbledon 2022

Kinh nghiệm đã giúp David Ferrer vượt qua được Martin Alund.

Kết quả các trận đấu đáng chú ý cuối ngày:

Tomas Berdych - Martin Klizan: 6-3, 6-4, 6-4

Grigor Dimitrov - Simone Bolelli: 6-1, 6-4, 6-3

Richard Gasquet - Marcel Granollers 6-7(2), 6-4, 7-5, 6-4

David Ferrer [4] (TBN) - Martin Alund (Argentina): 6-1, 4-6, 7-5, 6-2.

Video tổng hợp set 4

SET 4:

Kịch bản set 4 tương tự như set 1, David Ferrer liên tục giành break để vươn lên dẫn trước 4-1. Càng chơi, Martin Alund đánh càng tệ và anh nhanh chóng thua 2-6.

Video tổng hợp set 3

SET 3:

Cho dù tỷ lệ giao bóng 1 vào sân của Alund lên đến 81% nhưng anh không còn duy trì được sự ổn định ở những cú quả tiếp theo nên thường rất vất vả mới có thể thắng trong game mình cầm giao bóng. Nhưng đến game thứ 12, Ferrer đã thành công khi giành được break-point để thắng 7-5.

Video tổng hợp set 2

SET 2:

Bước ngoặt xảy ra ở game thứ 10, Ferrer bị Alund bẻ game giao bóng. Chung cuộc, Alund thắng 6-4 trong set 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, hai tay vợt vẫn đang duy trì phong độ giao bóng rất tốt trong set 2, đặc biệt là Martin Alund. Tỷ lệ giao bóng 1 ghi điểm của tay vợt người Argentina tính đến game thứ 9 là 94%. Vẫn chưa tay vợt nào để mất break trong set 2.

Set 2 diễn ra cân bằng hơn, Martin Alund chưa để Ferrer bẻ game giao bóng nào. Tỷ số tạm thời đang là 3-2 nghiêng về phía Alund. Ở game tiếp theo, Ferrer sẽ giao bóng.

Video tổng hợp set 1

SET 1:

David Ferrer khởi đầu hết sức ấn tượng khi giành được tới 2 break-point ở game thứ 2 và thứ 4. Ở game thứ 5, Alund bỗng dưng chơi xuất thần với những điểm winner liên tiếp để bẻ lại game giao bóng của Ferrer. Tiếc rằng, Alund không thể duy trì được sự hưng phấn đó trong lần mình cầm giao bóng tiếp theo. Ferrer giành break thứ 3 của set 1, tạo đà giành chiến thắng chóng vánh 6-1 sau 28 phút thi đấu.

Trận đấu giữa Novak Djokovic (Serbia) [1] và Florian Mayer (Đức) trên sân Trung tâm đã kết thúc và Djokovic thắng 6-3, 7-5, 6-4.

Nole khởi đầu cực nhanh và có break ngay ở game thứ 2 trước khi dẫn trước 3-0. Set 1 tay vợt số 1 thế giới đã cho thấy cảm giác bóng cực tốt dù trước khi Wimbledon diễn ra, Djokovic không hề tham dự một giải đấu khởi động nào trên mặt sân cỏ. Cho tới khi dẫn trước 5-2, tỷ lệ giao bóng 2 giành điểm của Nole vẫn đạt 100%. Mayer không có bất cứ cơ hội nào giành break và chấp nhận để Djokvoic thắng 6-3 trong set 1.

Tổng hợp set 1

Set 2 đã diễn ra căng thẳng ngay ở game thứ 3 khi có tới 8 lần điểm đều. Mayer cứu tới 6 điểm break để giữ được game giao bóng và dẫn trước 2-1. Tay vợt người Đức duy trì khả năng giao bóng tốt trong những game cầm giao bóng và đặc biệt là khả năng lên lưới để đưa kéo tỷ số tới 5-5. Nhưng ở game bản lề sau đó, Djokovic đã nắm bắt cơ hội với điểm break tuyệt đẹp sau pha đôi công để dẫn trước 6-5, trước khi giao bóng và thắng set 2 với tỷ số 7-5.