Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc)

(Trực tiếp võ thuật ONE Championship) Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất thắng áp đảo bằng knock-out và tiễn đối thủ vào cõi "vô thức".

Diễn biến
Mới 13

Trong trận đấu sự kiện chính, Nong-O Gaiyanghadao đã bảo vệ thành công đai vô địch ONE Championship hạng Bantamweight trước Brice Delval. Hai đối thủ ngang tài ngang sức và đã lôi nhau vào đủ 5 hiệp đấu, và Nong-O chỉ giành chiến thắng bằng tính điểm. 

SỰ KIỆN BẮT ĐẦU
2
Võ sĩ Việt Nam đầu tiên ra trận
Xem video

Michael Phạm là võ sĩ gốc Việt đầu tiên thượng đài, đối thủ của anh là Mohamad Fakri Bin Yusoff. Sau 3 hiệp đấu, Michael Phạm đã giành chiến thắng trước đối thủ bằng tính điểm đồng thuận.

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 3

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 4

3
Chiến thắng knock-out!
Xem video

Võ sĩ Nhật Bản Momotaro chứng tỏ sức mạnh vượt trội. Ngay đầu hiệp thứ nhất, Momotaro đã lao vào tung đòn liên tiếp vào võ sĩ Thái lan Singtongnoi Por Telakun. Sau hàng loạt những đòn cùi chỏ, tay đấm Thái Lan đã ngã xuống và không thể tiếp tục thi đấu. Trận đấu kết thúc ở giây thứ 41 hiệp 1.

4
Thanh Tùng bỏ cuộc

Theo thông báo của BTC, võ sĩ Nguyễn Thanh Tùng vì lý do sức khỏe sẽ không thể thi đấu.

5
Duy Nhất & dàn sao Việt kiều chào sân
Xem video

Sau 5 trận đấu khởi động, sự kiện One Championship tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu vào cuộc với vòng đấu chính. "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất và dàn sao Việt Kiều đã xuất hiện chào sân với khán giả.

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 5

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 6

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 7

6
Võ sĩ đấu nhau "tóe lửa"
Xem video

Cuộc chiến giữa 2 tay đấm Panpayak Jitmuangnon và Masahide Kudo kết thúc sau 3 hiệp. Điều đáng nói là võ sĩ Nhật Bản dính rất nhiều đòn nặng từ đối thủ. Kết quả hốc mắt của Kudo chảy khá nhiều máu. Trong khi đó, Panpayak giống như vừa có một "cuộc dạo chơi".

Bi Nguyễn thắng vang dội!
8

Võ sĩ xinh đẹp gốc Việt, Bi Nguyễn bước vào cuộc đối đầu với võ sĩ Puja Tomar người Ấn Độ ở nội dung Muay Thái hạng cân Atomweight. Ở hiệp đấu thứ nhất, Bi Nguyễn thăm dò đối thủ khá kỹ trước khi tung ra những cú đấm liên hoàn chính xác trong những giây cuối.

Sang hiệp 2, Bi Nguyễn chơi ngang ngửa với đối thủ nhưng lại thấp điểm hơn. Đến hiệp đấu cuối cùng, Bi Nguyễn quyết định dồn sức hạ knock-out và khiến đối thủ nhiều lần bị choáng. Cuối cùng, máu đã đổ trên khuôn mặt của nữ võ sĩ Ấn Độ. Trọng tài công nhận chiến thắng đồng thuận cho võ sĩ gốc Việt. 

Ngay sau khi đạt được kết quả này, võ sĩ xinh đẹp gốc Việt đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ quê nhà bằng tiếng Việt Nam.

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 8

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 9

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 10

9
Chris Nguyễn mang thêm niềm vui
Xem video

Võ sĩ người Úc gốc Việt, Chris Nguyễn thượng đài đối đầu với Yukinori Ogasawara người Nhật Bản. Sau 3 hiệp đấu căng thẳng, Chris Nguyễn là người giành phần thắng bằng tính điểm.

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 11

Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi vô thức!!!
11
Cú knock-out điếng người

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả nhà, "Độc cô cầu bại" Duy Nhất nhanh chóng áp đảo đối phương ngay trong hiệp 1. Võ sĩ Malaysia liên tục bị quật ngã xuống sàn đấu sau những pha quét trụ của tay đấm Việt Nam. Hiệp đấu đầu tiên với lợi thế hoàn toàn nghiêng về Nguyễn Trần Duy Nhất.

Sang hiệp đấu thứ 2, một pha tung cước chính xác của Duy Nhất khiến Che Wil gục ngay tại chỗ, rất may tay đấm trẻ người Malaysia vẫn có thể tiếp tục trận đấu. Sau đó võ sĩ Việt Nam vẫn tiếp tục làm chủ trận đấu một cách hoàn hảo.

Cuối cùng, khi trận đấu trôi về những phút cuối, Duy Nhất đã tung ra một cú đấm "ngàn cân" khiến đối phương bất tỉnh nhân sự. Chiến thắng knock-out vang dội dành cho Nguyễn Trần Duy Nhất.

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 12

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 13

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 14

Nhà vô địch Thái Lan bảo vệ thành công đai vô địch
13

Trong trận đấu sự kiện chính, Nong-O Gaiyanghadao đã bảo vệ thành công đai vô địch ONE Championship hạng Bantamweight trước Brice Delval. Hai đối thủ ngang tài ngang sức và đã lôi nhau vào đủ 5 hiệp đấu, và Nong-O chỉ giành chiến thắng bằng tính điểm. 

Video "Độc cô cầu bại" Duy Nhất nói về đối thủ tại ONE Championship

Vào 18h30 tối nay (6/9) sự kiện ONE Championship mang tên IMMORTAL TRIUMPH chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở Việt Nam do đó hứa hẹn có nhiều điều hấp dẫn. Do thể loại MMA chưa được cấp phép thi đấu tại Việt Nam, sự kiện của ONE Championship lần này chỉ thi đấu 2 nội dung kick-boxing và Muay Thai.

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 15

Duy Nhất và Azwan Che Wil trong buổi họp báo ngày 3/9

Tâm điểm của sự kiện, nhà đương kim vô địch Muay Thái ONE hạng Bantamweight Nong-O Gaiyanghadao (Thái Lan) sẽ bảo vệ ngôi vương trước đối thủ người Pháp Brice Delval.

Đặc biệt, “Độc cô cầu bại” Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ có lần đầu tiên ra mắt đấu trường danh giá nhất châu Á trong sự kiện tới. Đối thủ của tượng đài Muay Việt là Azwan Che Wil – tài năng trẻ sáng giá của Malaysia. Che Wil sẽ có chút lợi thế khi đây đã là trận thứ 2 anh thượng đài ở ONE. 

Cùng với Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng cũng sẽ là cái tên thuần Việt tiếp theo góp mặt ở sự kiện trên. Đối thủ của Thanh Tùng là Shahzaib Rindh, một võ sĩ tán thủ đến từ Pakistan.

Ngoài ra, võ sĩ Muay người Anh gốc Việt Michael Phạm dự kiến sẽ thi đấu trước Mohamad Fakri Bin Yusoff tại ONE: IMMORTAL TRIUMPH.

Theo ban tổ chức sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30 chiều nay với trận đấu giữa Michael Phạm gặp Mohamad Fakri Bin Yusoff, 13 trận đấu còn lại sẽ nối tiếp nhau diễn ra. Được biết, trận đấu Muay Thái hấp dẫn giữa Duy Nhất và Azwan Che Wil dự kiến diễn ra vào khoảng 22h đêm (6/9).

Trực tiếp võ đài MMA số 1 châu Á ở Việt Nam: Duy Nhất tiễn đối thủ vào cõi "vô thức" (Kết thúc) - 16

ONE: IMMORTAL TRIUMPH có tổng cộng 14 cặp đấu

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất “nắn gân” đối thủ trước đại chiến châu Á

Võ sĩ Duy Nhất đã có những phát biểu tự tin trong buổi chạm mặt đối thủ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung