Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT)

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 20:38 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Denis Shapovalov, vòng 3 Rome Masters) Shapovalov đã làm tất cả những gì có thể trước Nadal, nhưng chỉ là vô vọng.

Nadal - Shapovalov
Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 1
Tỷ số
Nadal 6 6
Shapovalov 4 1
Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 2
HOT: 6-1

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Chiến thắng chóng vánh trong set 2 đưa Nadal vào vòng trong, còn Shapovalov ngậm ngùi dừng chân ở vòng 3.


Xem video
SET 1
0-1

GAME! Shapovalov nhập cuộc hoàn hảo với game đầu tiên thành công. Tay vợt 19 tuổi người Canada chơi đầy tự tin trước Nadal.

1-1

GAME! Không vấp phải sự khó khăn nào, Nadal giành chiến thắng trong game mình cầm giao bóng với một game trắng. Sức mạnh của Nadal là điều Shapovalov chưa thể khắc chế.


Xem video
1-2

GAME! Có đến 3 cơ hội để bẻ game của Shapovalov, thế nhưng Nadal lại bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc. Tay vợt trẻ Shapovalov đã chơi cực kỳ bản lĩnh trong một game đấu kéo dài tới 11 phút.

Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 3

2-2

GAME! Sau một game đấu giằng co là một game đấu chóng vánh. Nadal dễ dàng hạ Shapovalov trong game đấu mà mình cầm giao bóng. Game trắng thứ 2 liên tiếp dành cho Rafa!


Xem video
2-3

GAME! Shapovalov chơi đầy hứng khởi trước Nadal. Tay vợt 19 tuổi người Canada loại bỏ mọi khả năng giành break của Nadal với những cú giao bóng hiểm hóc của mình, mở ra cơ hội dứt điểm game đấu.

3-3

GAME! Lại một game đấu tương đối nhàn nhã của Nadal. Shapovalov không cho thấy khả năng có thể bẻ game mà Nadal cầm giao bóng.


Xem video
4-3

BREAK!!! GAME!!! Sau 3 lần bẻ hụt game mà Shapovalov cầm giao bóng, cuối cùng Nadal cũng giành chiến thắng trong game của đối thủ. Những cú dồn bóng về hai góc xa của Rafa đã khiến tay vợt trẻ 19 tuổi Shapovalov mắc sai lầm.

Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 4

5-3

GAME! Lần đầu tiên Shapovalov giành được điểm trong game Nadal cầm giao bóng. Dù vậy, chiến thắng vẫn dễ dàng dành cho tay vợt người Tây Ban Nha.


Xem video
5-4

GAME! Hy vọng trong set 1 của Shapovalov vẫn còn. Anh đã để Nadal dẫn trước 30 điểm, nhưng rồi đòi lại những gì thuộc về mình.

6-4

SET POINT!!! GAME!!! Sau 50 phút kịch chiến, cuối cùng Nadal cũng giành chiến thắng trong set 1. Sức phản kháng của Shapovalov trong những game Nadal cầm giao bóng là rất yếu.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK!!! GAME!!! Lợi thế đến quá sớm với Nadal trong set 2. Dường như sau thất bại ở set 1, Shapovalov đang bị mất tinh thần.

Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 5

2-0

GAME! Cũng giống như những gì đã diễn ra trong set 1, Nadal không cho Shapovalov bất cứ cơ hội nào để giành điểm trong game mình cầm giao bóng. Một game trắng dành cho Rafa!


Xem video
2-1

GAME! Đòn đáp trả đanh thép của Denis Shapovalov. Tay vợt 19 tuổi người Canada giành được một game trắng, tiếp tục nuôi hy vọng vào cuộc lội ngược dòng.

Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 6

3-1

GAME! Không có cơ hội nào để Shapovalov bẻ game của Nadal. Mọi thứ kết thúc quá chóng vánh với những cú đánh quá nặng tay của Nadal.


Xem video
4-1

BREAK!!! GAME!!! Lại một lần Rafael Nadal bẻ game của Denis Shapovalov. Mọi thứ diễn ra trong set 2 trở nên chóng vánh hơn rất nhiều so với set 1. Những cú đánh của Nadal trong game đấu này có độ cuộn vô cùng đáng sợ, khiến tay vợt trẻ Shapovalov không thể chống đỡ.

5-1

GAME! Chiến thắng đã ở rất gần với Rafael Nadal, với việc anh giành chiến thắng trong game đấu của mình. Dẫu vậy, sự căng thẳng cũng đã xuất hiện khi Rafa lần đầu trong trận đấu mắc lỗi kép, ngoài ra còn để Shapovalov giành được 30 điểm.

Chi tiết Nadal - Shapovalov: Bước ngoặt cuối trận (KT) - 7


Xem video
6-1

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Chiến thắng chóng vánh trong set 2 đưa Nadal vào vòng trong, còn Shapovalov ngậm ngùi dừng chân ở vòng 3.


Xem video

Video Nadal đánh bại Dzumhur ở vòng 2:

Sững sờ 2 kiều nữ Rome Masters: Nửa đêm quần chiến, Sharapova chờ ”vật vã”

Hai nữ tay vợt quyết đấu ở giữa đêm và tới sáng hôm sau trận đấu mới khép lại.

Theo Tiến Long (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay