Trận đấu nổi bật

coco-vs-marie
Western & Southern Open
Coco Gauff
0
Marie Bouzkova
1
marin-vs-emil
Western & Southern Open
Marin Čilić
2
Emil Ruusuvuori
1
anastasia-vs-simona
Western & Southern Open
Anastasia Potapova
1
Simona Halep
2
aslan-vs-diego
Western & Southern Open
Aslan Karatsev
1
Diego Schwartzman
2
eugenie-vs-arianne
Odlum Brown VanOpen
Eugenie Bouchard
0
Arianne Hartono
2
serena-vs-emma
Western & Southern Open
Serena Williams
0
Emma Raducanu
2
daniil-vs-botic
Western & Southern Open
Daniil Medvedev
2
Botic Van De Zandschulp
0

Trực tiếp tennis Djokovic - Sinner: Set 5 đầy cảm xúc (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis Novak Djokovic - Jannik Sinner, tứ kết Wimbledon) Djokovic đã giành chiến thắng theo cách cực kỳ bản lĩnh. Sinner đã có cơ hội, nhưng như vậy là không đủ.

  

Set 1 Set 2 Set 3 Set 4 Set 5
Novak Djokovic 5(0) 2(0) 6(0) 6(0) 6(0)
Jannik Sinner 7(0) 6(0) 3(0) 2(0) 2(0)
SET 1
1-0
1-0!! GAME CHO NOLE!!

Djokovic có game thắng nhẹ nhàng khi đối thủ của anh Sinner liên tiếp có những pha trả giao bóng không tốt.

2-0
BREAK CHO NOLE!!

Djokovic giành điểm break ở ngay game đầu tiên Sinner cầm giao bóng. Nole đã tận dụng tốt những tình huống bóng bền và nỗ lực sau đó của Sinner là không đủ để anh cứu được điểm break ở game thứ 2.

3-0
GAME THẮNG CHO NOLE!!

Djokovic tận dụng tốt lợi thế giao bóng của mình khi có những tình huống phát bóng cực nặng về phía cuối sân. Sinner đã chống đỡ tương đối bị động và buộc phải khép lại game đấu với chỉ 1 lần ăn điểm. Nole giành game với cú ace trái phá đưa bóng đi chéo sân.

3-1
GAME THẮNG ĐẦU TIÊN CHO SINNER!!

Sinner có game thắng đầu tiên trong trận đấu. Tay vợt người Italia giao bóng rất ấn tượng ở game thứ 4 này.

3-1
GAME THẮNG ĐẦU TIÊN CHO SINNER!!

Sinner có game thắng đầu tiên trong trận đấu. Tay vợt người Italia giao bóng rất ấn tượng ở game thứ 4 này.

4-1
4-1 CHO NOLE!!

Djokovic cho thấy bản lĩnh ở giây phút quan trọng dù để Sinner cân bằng điểm số 30-30. Ngôi sao Serbia có liên tiếp 2 điểm thắng để tiến tới chiến thắng trong game 5.

4-2
GAME CHO SINNER!!

Game cầm giao bóng quá vất vả của Sinner. Djokovic suýt chút nữa có được lợi thế nhưng lỗi đánh hỏng khiến Nole không thể tận dụng được cơ hội và để đối thủ người Italia khép lại game thắng với một cú ace.

4-3
ĐIỂM BREAK CHO SINNER!!

Djokovic mất điểm break đáng tiếc khi liên tục mắc lỗi kép ở game thứ 7. Sinner đang dần lấy lại tâm lý thi đấu sau khi có khởi đầu chậm chạp.

4-4
4-4!! SINNER GIÀNH GAME!!

Sinner có chiến thắng quan trọng trong game 8 khi Nole tỏ ra nôn nóng và liên tục đánh bóng ra ngoài ở những tình huống đánh trả từ cuối sân.

5-4
5-4 CHO NOLE!!

Một game đấu đầy căng thẳng khi 2 tay vợt giành giật từng điểm và 3 lần đưa về điểm deuce. Phải tới khi Sinner mắc lỗi đánh bóng không qua lưới, Djokovic mới giải quyết được game giao bóng của mình.

5-5
GAME CHO SINNER!!

Sinner cân bằng tỷ số sau game thắng tương đối nhanh. Ngôi sao người Italia giao bóng cực nặng và buộc Nole phải trả giao một cách vô cùng vất vả.

5-6
5-6!! SINNER GIÀNH BREAK!!

Sinner giành điểm break quan trọng ở game thứ 11 nhờ những tình huống lên lưới linh hoạt và vô cùng quyết đoán. Cơ hội thắng set 1 đang mở ra dành cho tay vợt trẻ người Italia.

5-7
SET!! GAME THẮNG QUYẾT ĐỊNH CỦA SINNER!!

Sinner có chiến thắng quyết định ở game 12 để qua đó giành chiến thắng trong set 1 trước Djokovic. Tay vợt người Italia bình tĩnh hóa giải sự phản kháng của Nole, trước khi có những pha xử lý đầy kỹ thuật ở trên lưới.

SET 2
1-0
GAME!! 1-0!!

Djokovic khởi đầu set 2 khá ấn tượng với chiến thắng nhanh ở game 1.

1-1
SINNER GỠ HÒA!!

Sinner tiếp tục cho thấy khả năng phát bóng ấn tượng ở game cầm giao bóng của mình.

1-2
BREAK CHO SINNER!!

Sinner giành điểm break sớm trong set 2 với những tình huống lên lưới hợp lý. Djokovic không thể bắt bài được những pha lên lưới của Sinner dù đã có những pha đánh bóng nhanh về cuối sân.

1-3
GAME!! 1-3 CHO SINNER!!

Sinner giao bóng cực nặng trong khi Djokovic gặp vấn đề trong những tình huống thuận tay.

2-3
GAME CHO NOLE!!

Djokovic có game thắng tiếp theo ở set 2 khi Sinner liên tục có những pha đánh hỏng khá khó hiểu.

2-4
GAME THẮNG CHO SINNER!!

Sinner vẫn cho thấy khả năng giao bóng quá tốt của mình. Cú smash quyết định ngay trên lưới giúp tay vợt người Italia nâng tỷ số lên 4-2.

2-5
SINNER GIÀNH BREAK BẢN LỀ!!

Điểm break trong game bản lề giành cho Sinner. Quá nhiều cơ hội để tay vợt này khép lại set 2 khi Djokovic đang gặp vấn đề về tâm lý.

2-6
SET THẮNG CHO SINNER!!

Sinner nhanh chóng giành chiến thắng ở game quyết định trong set 2. Những pha giao bóng của tay vợt người Italia vẫn là thách thức quá lớn với Nole. Cú ace quyết định cho thấy Sinner đang thực sự thăng hoa ở thời điểm này.

SET 3
1-0
GAME!! DJOKOVIC!!

Game thắng cho Nole khi tay vợt người Serbia thể hiện khả năng giao bóng rất tốt.

1-1
GAME!! 1-1!!

Sinner trải qua game đấu không hề đơn giản khi bị Djokovic bắt bài những pha thuận tay. Tuy nhiên, Sinner lại tỏ ra bình tĩnh hơn khi 2 tay vợt hòa 40-40 với pha bỏ nhỏ đẳng cấp.

2-1
GAME CHO NOLE!!

Game thắng chóng vánh cho Nole khi Sinner liên tục đánh hỏng trước những tình huống giao bóng cực nặng.

3-1
BREAK CHO NOLE!!

Djokovic giành điểm break quan trọng trong set 3. Tay vợt người Serbia tận dụng rất tốt những pha đánh hỏng của Sinner để có đà lên điểm ở game 4.

4-1
GAME!! 4-1!!

Djokovic chơi hưng phấn ở game thứ 5 khi liên tục có những pha đánh lừa Sinner nhờ khả năng thuận tay tốt. Sinner tỏ ra lúng túng với những tình huống trả giao bóng của mình ở game này.

4-2
SINNER GIÀNH GAME!!

Sinner chưa muốn dừng lại khi chơi quyết tâm ở game 6. Tay vợt 20 tuổi giao bóng cực nặng và buộc Nole phải thua sớm trong game này.

5-2
5-2!! NOLE THẮNG GAME BẢN LỀ!!

Djokovic có game thắng quan trọng để hướng tới chiến thắng trong set 3. Nole dường như đã giữ sức ở game trước để rồi có game thắng chóng vánh sau đó.

5-3
5-3 CHO SINNER!!

Sinner chưa buông ở set 3 khi nỗ lực lên điểm ở game cầm giao bóng của mình. Tỷ số được rút ngắn xuống 3-5 cho Sinner sau một cú ace mạnh mẽ.

6-3

Djokovic có game thắng quyết định dù Sinner chơi rất nỗ lực. Những tình huống giao bóng nặng của Nole đã buộc Sinner phải nhận thất bại ở set 3.

SET 4
1-0
BREAK SỚM CHO NOLE!!

Djokovic nhanh chóng giành điểm break ở ngay game đầu tiên của set 4. 2 tay vợt chơi giằng co và đưa trận đấu tới điểm 40-40, trước khi Nole có liên tiếp 2 điểm thắng để giành break sớm.

2-0
2-0 CHO NOLE!!

Thể lực của Sinner đang có phần sa sút khi những tình huống bỏ nhỏ của tay vợt người Italia thường xuyên đưa bóng đi thiếu chính xác. Djokovic tận dụng rất tốt cơ hội của mình để vượt lên dẫn 2-0.

3-0
BREAK CHO NOLE!!

Djokovic giành điểm break tiếp theo trong set 3 dù Sinner vẫn rất quyết tâm ở những tình huống giao bóng quen thuộc. Tay vợt 20 tuổi đã có phần nôn nóng và để Djokovic bắt bài ở những tình huống chủ động lên lưới.

4-0
4-0 CHO NOLE!!

Nole tiếp tục cho thấy đà thăng hoa để giành game thứ 4 trong set 4. Cơ hội giành chiến thắng ở set đấu này đang ngày càng lớn hơn cho cựu số 1 thế giới.

4-1
SINNER THẮNG GAME!!

Sinner giành game thắng đầu tiên ở set 4 để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4. 

5-1
5-1 CHO NOLE!!

Djokovic giành chiến thắng ở game bản lề vẫn với tốc độ chóng mặt nhờ khả năng giao bóng ấn tượng.

5-2
GAME CHO SINNER!!

Sinner tiếp tục nỗ lực lên điểm và có chiến thắng ở game thứ 7.

6-2
SET THẮNG CHO NOLE!!

Game đấu vô cùng giằng co khi Sinner thậm chí còn dính chấn thương nhưng vẫn kịp trở lại để đưa trận đấu tới điểm deuce. Sau 4 lần điểm deuce, Djokovic mới có thể giải quyết được set đấu này với chiến thắng 6-2.

SET 5
0-1
Game cho Sinner

Jannik Sinner đang chơi cực kỳ quyết tâm. Tay vợt này khởi đầu set 5 một cách nỗ lực và thành công.

1-1
Djokovic bám đuổi

So với Sinner, cách Djokovic giành game rõ ràng nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.

1-1
Djokovic bám đuổi

So với Sinner, cách Djokovic giành game rõ ràng nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.

2-1
Break point cho Djokovic

Djokovic đã tạo ra bước ngoặt đáng kể khi đã giành điểm break. Dù Sinner cứu được 1 lần, nhưng lần thứ hai thì không.

3-1
Game trắng!

Trong thời điểm quan trọng, Djokovic vẫn có thể giành được game trắng. Chi tiết này cho thấy bản lĩnh của hạt giống số 1.

3-2
Sinner nỗ lực bám đuổi

Một game đấu giúp Jannik Sinner níu giữ hy vọng. Tay vợt trẻ người Italia cũng đáp trả Novak Djokovic bằng game trắng.

4-2
Không có cơ hội cho Sinner

Đến thời điểm cần tăng tốc, Djokovic toàn thắng game trắng. Như vậy thì thật khó để Sinner lật ngược tình thế trong set 5 này.

5-2
Sinner mất break thứ hai

Cú smash quá tệ của Sinner đã khiến tay vợt 20 tuổi người Italia mất game đấu vừa rồi. Với việc dẫn 5-2 và được cầm giao bóng, Djokovic có quá nhiều lợi thế để giành chiến thắng chung cuộc.

6-2
Chiến thắng chung cuộc cho Djokovic

Một màn ngược dòng ngoạn mục của Novak Djokovic. Anh kết thúc trận đấu bằng một game trắng và giành vé vào bán kết.

Djokovic "đánh nhanh, thắng nhanh" tại Wimbledon năm nay

Hạt giống số 1 Novak Djokovic đang tạo ra thói quen "đánh nhanh, thắng nhanh" ở Wimbledon năm nay. Trong 4 trận ra sân ở giải Grand Slam sân cỏ, Nole mới chỉ thua 2 set đấu và đều khép lại các trận đấu một cách chóng vánh nhất có thể. Trái với thói quen của mình, ngôi sao Serbia đang tạo ra một hình ảnh hoàn toàn mới, mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong các tình huống bước ngoặt của trận đấu.

Sinner muốn cùng Alcaraz tạo cặp kỳ phùng địch thủ mới

Tài năng trẻ của Italia Jannik Sinner đã đánh bại thần đồng TBN Carlos Alcaraz ở vòng 4 với các tỷ số 6-1 6-4 6-7 (8) 6-3 để hẹn đấu Djokovic ở tứ kết. Phát biểu sau chiến thắng đó, Sinner cho biết anh mong muốn mình cùng với Alcaraz sẽ tạo ra 1 cặp đấu kỳ phùng địch thủ mới của tennis thế giới, tương tự các cặp đấu huyền thoại trong quá khứ như Federer - Nadal hay Djokovic - Nadal.

"Tôi nghĩ tôi và cậu ấy (Alcaraz) đã chơi thứ tennis tốt nhất có thể ngày hôm nay. Tôi hy vọng điều này sẽ diễn ra thường xuyên hơn trong tương lai và chúng tôi sẽ trở thành 1 cặp kình địch của nhau. Tất nhiên còn rất nhiều tay vợt trẻ tài năng khác. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới".

Djokovic sẽ đối mặt thử thách cực lớn

Novak Djokovic không làm người hâm mộ thất vọng khi vượt qua tay vợt đang phong độ rất tốt là Van Rijthoven ở vòng trước. Tay vợt người Hà Lan có tới 20 cú ace trong trận đấu này nhưng mắc tới 53 lần tự đánh bóng hỏng nên không thể ngăn cản được Nole.

Đối thủ ở tứ kết của Djokovic là Jannik Sinner. Tay vợt người Italia vừa trải qua một trận khổ chiến với Carlos Alcaraz. Dù trận đấu chỉ diễn ra trong 4 set nhưng Sinner cần tới 3 tiếng 38 phút mới hạ gục đối thủ. Riêng 2 set cuối kéo dài tới 2 tiếng 16 phút. Với phong độ hiện tại, người hâm mộ của Nole có thể tin tưởng vào khả năng chiến thắng của tay vợt này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-djokovic-sinner-set-5-day-cam-xuc-ket-thuc-c2...

Trực tiếp tennis Wimbledon ngày 9: Djokovic đại chiến Sinner, Goffin gặp Norrie

(Tin thể thao – Tin tennis) Trực tiếp tennis Wimbledon ngày 10: Djokovic sẽ gặp đối thủ khá mạnh là Jannik Sinner trong khi niềm hy vọng của Vương quốc Anh, Norrie sẽ đối đầu Goffin.

Chia sẻ
Theo Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung