Clip nóng Wimbledon: Djokovic và Alcaraz cùng lên lưới "bẻ lái" ảo diệu

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic và Carlos Alcaraz cùng để lại ngày thi đấu thứ 6 Wimbledon pha xử lý đẳng cấp trên lưới.

  

Clip những cú đánh hay nhất ngày 6 Wimbledon

Ở vòng 4 Wimbledon đơn nam 2022 có 2 bất ngờ trong ngày đấu 3/7. Hạt giống số 23 Frances Tiafoe (Mỹ) bị loại bởi David Goffin (Bỉ), bên cạnh đó hạt giống số 5 người Tây Ban Nha - Carlos Alcaraz cũng phải về nước sau khi để thua hạt giống số 10 Jannik Sinner (Italia).

Dù để thua nhưng Alcaraz hài lòng với những gì anh đã thể hiện, tay vợt này ghi dấu ấn ngày thi đấu thứ 6 Wimbledon bằng pha lên lưới "bẻ bóng" tuyệt vời. Loạt tie-break set 3, Alcaraz tung ra cú chạm tinh tế đưa bóng đi chéo sân nhẹ nhàng, Sinner nhìn thấy nhưng không thể chạy tới cứu bóng.

Tương tự như Alcaraz, tay vợt số 3 thế giới người Serbia - Novak Djokovic cũng khiến tay vợt Hà Lan - Tim Van Rijthoven thua với một tình huống lên lưới rồi điều bóng ngược hướng đối thủ để ghi điểm.

Giành vé vào tứ kết, Djokovic sẽ đụng độ với người đã thắng Alcaraz, tay vợt Sinner người Italia. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 5/7.

Wimbledon 2022
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/clip-nong-wimbledon-djokovic-va-alcaraz-cung-len-luoi-34be-lai...

Video tennis Djokovic - Van Rijthoven: Set 2 địa chấn, bản lĩnh ”nhà vua” (Vòng 4 Wimbledon)

(Video tennis, kết quả tennis, Novak Djokovic - Tim Van Rijthoven, vòng 4 Wimbledon 2022) Van Rijthoven đã viết một câu chuyện cổ tích ở Wimbledon năm nay. Nhưng Djokovic lại là chuyên gia trong nhiệm...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Wimbledon 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung