Trận đấu nổi bật

matteo-vs-quentin
EFG Swiss Open Gstaad
Matteo Berrettini
2
Quentin Halys
0
nuno-vs-rafael
Nordea Open
Nuno Borges
1
Rafael Nadal
0
alexander-vs-arthur
Hamburg Open
Alexander Zverev
0
Arthur Fils
0
cash-va-tracy-vs-goransson-va-verbeek
Infosys Hall of Fame Open
R. Cash & J. Tracy
-
A. Goransson & S. Verbeek
-
qinwen-vs-karolina
35 Palermo Ladies Open
Qinwen Zheng
-
Karolina Muchova
-

Trực tiếp tennis Djokovic - Busta: Đoạn kết không thể tin nổi (vòng 4 US Open) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis Djokovic - Busta, vòng 4 đơn nam US Open) Djokovic đã bị xử thua vì hành vi phi thể thao trên sân.

  

Tình huống nổi bật
SET 1
NOVAK DJOKOVIC BỊ XỬ THUA!

Novak Djokovic sau khi để mất break ở game 11 đã có hành động đánh bóng vào một nữ trọng tài dây ở ngoài đường biên. Giám sát trận đấu đã ra thảo luận và sau 10 phút Djokovic cố gắng thuyết phục, anh rốt cuộc vẫn bị xử thua và mang về chiến thắng cho Pablo Carreno-Busta!

5-6
BREAK!

Djokovic để thua 2 điểm trước khi trượt ngã trong lúc cố đỡ một cú đánh của Busta. Anh phải ngồi nghỉ mất vài phút và khi trở lại đã đánh hỏng một cú drop shot. Đối mặt với 3 break point, Djokovic chỉ cứu được 1!

5-5
GAME

Djokovic vọt lên dẫn 40-0 và có tới 3 cơ hội set point, nhưng Busta cứu thành công cả 3 trước khi giành game sau 2 cú giao tốt.

5-4
GAME

Djokovic cực kỳ chóng vánh thắng một game trắng. Cả set anh mới để thua 3 điểm trong các ván giao bóng.

4-4
GAME

Busta ghi một cú ace và thắng một pha bóng bền, nhưng Djokovic gỡ hòa 40-đều và có cơ hội break đầu tiên. Busta cứu break thành công trước khi đánh baseline để dàn xếp cho một cú thuận tay đoạt game.

4-3
GAME

Djokovic một cách táo bạo thực hiện cú giao mạnh ở lần giao bóng hai và ghi một cú ace để dẫn 40-15. Anh vẫn chưa cho thấy khó khăn nào ở các game giao bóng của mình.

3-3
GAME

Djokovic đang mắc khá nhiều lỗi đánh thuận tay khi không giao bóng và một lỗi như thế khiến Busta dẫn 40-0. Tay vợt người TBN chốt một ván trắng với một cú thuận tay dọc dây.

3-2
GAME

Djokovic có cú ace thứ 5 từ đầu trận để dẫn 40-15 trước khi giành game.

2-2
GAME

Djokovic đánh hỏng 2 cú liên tiếp và Busta dẫn 40-0 sau một cú ace. Nole rút ngắn 30-40 nhưng lại trượt một cú thuận tay.

2-1
GAME

Djokovic ghi liền 3 cú ace và Busta chỉ kịp gỡ 1 điểm trước khi trả giao hỏng.

1-1
GAME

Hai tay vợt giằng co nhau và hòa 30-đều trước khi Busta có một cú giao chéo để dàn xếp cho một cú smash. Anh tiếp nối với 2 pha liên tiếp đón những quả bỏ nhỏ của Djokovic trước khi đánh thuận tay chéo sân đoạt game.

1-0
GAME

Djokovic giao bóng trước và thắng chóng vánh một game trắng, kết thúc ván với một cú ace.

Novak Djokovic vừa có chiến thắng thần tốc trước Jan-Lennard Struff ở vòng 3 US Open năm nay. Dù áp lực duy trì chuỗi 26 chiến thắng liên tiếp trong năm 2020 là khá lớn nhưng trước một đối thủ chỉ xếp hạng 27 thế giới như Pablo Carreno Busta, ngôi sao người Serbia được dự đoán sẽ tiếp tục thẳng tiến tại US Open năm nay.

Trong quá khứ, Pablo Carreno Busta chưa từng thắng Novak Djokovic. Trong 3 lần chạm trán giữa 2 tay vợt, Busta thua cả 3 và sẽ rất khó để anh tạo nên bất ngờ trong lần thứ 4 đối mặt với tay vợt số 1 thế giới.

US Open 2020
Ai sẽ là nhà vô địch đơn nam US Open 2020?

Nguồn: [Link nguồn]

Video tennis Thiem - Cilic: Khởi đầu suôn sẻ, bất ngờ set 3 (Vòng 3 US Open 2020)

(Video tennis Thiem - Cilic, vòng 3 US Open 2020) Trận đấu đã diễn ra căng thẳng và kịch tính đem lại cho người hâm mộ nhiều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Viết Thành ([Tên nguồn])
US Open 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN