Trận đấu nổi bật

hugo-vs-pedro
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Hugo Gaston
-
Pedro Cachin
-
nicolas-vs-juan-pablo
Gonet Geneva Open
Nicolas Moreno De Alboran
-
Juan Pablo Ficovich
-
david-vs-gijs
Gonet Geneva Open
David Goffin
-
Gijs Brouwer
-
sebastian-vs-sumit
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
-
Sumit Nagal
-
alexandre-vs-richard
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Alexandre Muller
-
Richard Gasquet
-
alexander-vs-nicolas
Internazionali BNL d'Italia
Alexander Zverev
-
Nicolas Jarry
-

TRỰC TIẾP Serena - Sharapova: Quá dễ dàng (CK đơn nữ Roland Garros)

Sự kiện: Roland Garros 2023

Chức vô địch Roland Garros 2013 đã thuộc về Serena Williams.

Serena Williams (Mỹ) [1] - Maria Sharapova (Nga) [2] (KẾT THÚC 6-4, 6-4 - Xem video)

Serena 6-4 Sharapova: Trong game giao bóng quyết định của trận đấu, Serena Williams đã giành tới 3 điểm Ace, một trận thắng hoàn toàn xứng đáng cho tay vợt người Mỹ.

Serena 5-4 Sharapova: Masha quyết tâm không để Serena bẻ game giao bóng bởi điều đó đồng nghĩa với cô sẽ thua cuộc. Chiến thắng trong game này giúp cô tiếp tục nuôi hy vọng.

Serena 5-3 Sharapova: Thêm một game thắng trắng nữa của Serena.

Serena 4-3 Sharapova: Tính đến thời điểm này, số lỗi đánh bóng hỏng của 2 tay vợt khá cân bằng, Masha có 17 lỗi và Serena 19 lỗi. Tuy nhiên, điểm winner của Serena lại vượt trội với 24 còn Sharapova mới có được 11 điểm.

Serena 4-2 Sharapova: Serena kết thúc game cầm giao bóng bằng cú ace.

Serena 3-2 Sharapova: Masha đã có được game thắng nhưng chẳng hề đơn giản chút nào.

Serena 3-1 Sharapova: Serena thắng trắng trong game mình cầm giao bóng. Tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm của tay vợt người Mỹ trong trận này đang là 73%, trong khi đó, Sharapova chỉ đạt 46%.

Serena 2-1 Sharapova: Điều gì đến cũng đã phải đến, Serena đã bẻ được game giao bóng của Masha trong set 2. Đây là break thứ 4 cô giành được trong trận chung kết này.

Serena 1-1 Sharapova: Trái ngược với đối thủ người Nga, Serena lại có game giao bóng khá dễ dàng.

Serena 0-1 Sharapova: Thêm một game cầm giao bóng cực kỳ vất vả của Sharapova. Cô phải cứu tới 3 break-point và cuối cùng cũng giành chiến thắng.

SET 2

Serena 6-4 Sharapova: Serena tiếp tục duy trì được sự ổn định để kết thúc set 1 với tỷ số 6-4.

Serena 5-4 Sharapova: Hai tay vợt đã cống hiến một pha đôi công bóng bền cực hay trong game này. Serena giành chiến thắng trong tình huống đó và cô cũng bẻ thành công luôn break của Masha.

Serena 4-4 Sharapova: Đúng vào thời khắc quyết định của set 1, Sharapova đã đòi lại được break-point để đưa trận đấu về thế cân bằng.

Serena 4-3 Sharapova: Lần này, Sharapova đã không để cho Serena có cơ hội bẻ game giao bóng của mình.

Serena 4-2 Sharapova: 20 điểm gần nhất, 14 điểm thuộc về Serena. Với phong độ như vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi cô tiếp tục có được chiến thắng ở game này.

Serena 3-2 Sharapova: Một lần nữa Sharapova đối mặt với việc phải cứu tới 3 break-point trong game mình cầm giao bóng. Khác với game thứ nhất, cô chỉ cứu được 2 lần, đồng nghĩa với việc Serena đã có game thắng thứ 3 liên tiếp.

Serena 2-2 Sharapova: Khả năng giao bóng và uy lực của mỗi cú quả vẫn là điểm mạnh của Serena. Chính bởi vậy không quá khó khăn để cô giành thắng lợi trong gaem cầm giao bóng này.

Serena 1-2 Sharapova: Sharapova dẫn trước 40-15 trong game cầm giao bóng. Tuy nhiên, nhờ khả năng trả giao bóng cực tốt, Serena đã quân bình tỷ số, sau đó được đà bẻ luôn game của Masha.

Serena 0-2 Sharapova: Break cho Masha. Tay vợt người Nga đã có khởi đầu cực kỳ tốt trong trận chung kết Roland Garros.

Serena 0-1 Sharapova: Ngay trong game đầu tiên, Sharapova đã phải trổ tài cứu tới 4 break-point và cô đã thành công.

SET 1

- Trong 15 lần gặp nhau, Serena Williams thắng 13 và chỉ thua 2. Trận thua cuối cùng của Serena trước Sharapova diễn ra từ năm 2004, từ đó đến nay, tay vợt người Mỹ đã thắng liên tiếp 12 trận.

- Trong năm 2013, Sharapova gặp Serena 3 lần và cô đều thua khá dễ dàng, trong đó có một trận diễn ra trên sân đất nện (Madrid Open).

- Đây là thứ 2 Sharapova lọt vào tới trận chung kết Roland Garros (2012, 2013). Năm ngoái, cô đã đánh bại Sara Errani để hoàn tất bộ sưu tập Grand Slam cá nhân.

- Đây là lần thứ 2 Serena góp mặt tại trận đấu tranh ngôi vô địch của giải Pháp mở rộng. Cũng giống như Sharapova, Serena giành vô địch ở lần trước đó, tuy nhiên đã diễn ra từ năm 2002.

TRỰC TIẾP Serena - Sharapova: Quá dễ dàng (CK đơn nữ Roland Garros) - 1

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy - Tuấn Hải ([Tên nguồn])
Roland Garros 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN