Trận đấu nổi bật

richard-vs-brandon
Boss Open
Richard Gasquet
0
Brandon Nakashima
0
sebastian-vs-luca
Libéma Open
Sebastian Korda
0
Luca Nardi
0
emma-vs-daria
Rothesay Open Nottingham
Emma Raducanu
-
Daria Snigur
-
jessica-vs-aleksandra
Libéma Open
Jessica Pegula
-
Aleksandra Krunic
-
arthur-vs-jan-lennard
Boss Open
Arthur Rinderknech
-
Jan-Lennard Struff
-
alexei-vs-tommy
Libéma Open
Alexei Popyrin
-
Tommy Paul
-
aleksandar-vs-karen
Libéma Open
Aleksandar Vukic
-
Karen Khachanov
-
matteo-vs-denis
Boss Open
Matteo Berrettini
-
Denis Shapovalov
-
alex-vs-zizou
Libéma Open
Alex De Minaur
-
Zizou Bergs
-
ons-vs-linda
Rothesay Open Nottingham
Ons Jabeur
-
Linda Fruhvirtova
-
roberto-vs-milos
Libéma Open
Roberto Bautista Agut
-
Milos Raonic
-
james-vs-ben
Boss Open
James Duckworth
-
Ben Shelton
-

TRỰC TIẾP Nadal - Federer: Khó cho FedEx (KT)

Nadal được đánh giá cao hơn trong trận đấu này.


BK ATP WORLD TOUR FINALS - RAFAEL NADAL vs ROGER FEDERER
TRỰC TIẾP Nadal - Federer: Khó cho FedEx (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 7 6
Roger Federer 5 3
TRỰC TIẾP Nadal - Federer: Khó cho FedEx (KT) - 2
HOT: 6-3

BREAK, SET & MATCH! Federer không có cảm giác tốt trong những pha lên lưới và cú đánh hỏng cuối cùng của FedEx đã giúp Nadal khép lại set 2 dễ dàng và có mặt trong trận chung kết.

Xem video
SET 1
0-1

GAME! Federer giao bóng trước và chỉ mất 1 điểm. Tay vợt người Thụy Sỹ nhập nhập cuộc rất tốt với những pha tấn công liên tiếp khắp mặt sân.

1-1

GAME! Nadal thắng trắng trong game cầm giao bóng đầu tiên. Rafa giao bóng thẳng về hướng trái tay của FedEx và sau đó cũng dồn bóng về phía trái tay của đối thủ.

1-2

GAME! Dẫn trước tới 40-0 nhưng Federer lại đánh hỏng và để Nadal giành lại thế chủ động để cân bằng 40-40. Dù vậy FedEx vẫn giữ game với một cú ace và một cú né trái đánh phải chéo sân giành winner.

Xem video
2-2

GAME! Nadal tiếp tục có game thắng trắng khi cầm giao bóng. Federer chưa có phương án hóa giải những cú giao bóng xoáy về phía trái tay và những pha kê bóng sang sân của FedEx là điều kiện thuận lợi để Nadal tấn công.

2-3

GAME! Federer đáp lễ bằng một game cầm giao bóng thắng trắng. FedEx sẵn sàng đôi công từ cuối sân và buộc Nadal phải đánh hỏng. Đó là tín hiệu tốt cho thấy Federer chuẩn bị kỹ như thế nào trước những tình huống phải đánh bền với Nadal.

3-3

GAME! Nadal phải bất ngờ trước những pha trả giao bóng rất sâu của Federer thường đi vào chân của Rafa. Có tới 3 break-point trong game này nhưng Federer đều không tận dụng được khi Nadal cứu thua quá bình tĩnh và không để mất break.

Xem video
3-4

GAME! Federer nhanh chóng khép lại game cầm giao bóng mà không mất điểm nào. FedEx vẫn chưa phải đối mặt với bất cứ break-point nào từ đầu trận đấu.

4-4

GAME! Nadal cũng kết thúc game cầm giao bóng rất nhanh mà không để Federer có một điểm nào.

5-4

BREAK! Federer đối mặt với 2 break-point với hai lỗi đánh bóng hỏng đáng tiếc. Nadal tận dụng ngay break-point đầu tiên với cú né trái đánh phải dọc dây không thể chống đỡ.

5-5

BREAK! Quá tuyệt vời! Federer đòi lại break ngay lập tức khi có 2 break-point. Nadal đánh ra ngoài trong điểm số cuối cùng nhưng Federer đã giành điểm trong pha bóng bền 30 lần chạm vợt với cú né trái đánh phải dọc dây đúng vào phía trái tay của Nadal.

Xem video
6-5

BREAK! Federer nóng vội dứt điểm và mắc lỗi. Nadal tiếp tục vượt lên dẫn trước và lần thứ hai nắm cơ hội kết thúc set đấu khi cầm giao bóng.

7-5

GAME & SET! Nadal không còn mắc sai lầm và kết thúc game quyết định set 1 chóng vánh mà không mất một điểm nào.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Khá khó khăn khi để Nadal có 2 điểm nhưng Federer cũng giữ được game cầm giao bóng đầu tiên.

1-1

GAME! Federer bỏ lỡ cơ hội có break-point với cú né trái đánh phải chéo sân rúc lưới. Và dù để Federer có điểm đều nhưng Nadal vẫn là tay vợt giành chiến thắng.

1-2

GAME! Những cú giao bóng đã giúp Federer không để Nadal có break-point. Rafa vẫn trung thành với những pha dồn bóng về trái tay Federer nhưng cũng bất ngờ chuyển hướng để tạo sự đột biến.

Xem video
2-2

GAME! Không có quá nhiều khó khăn trong game giao bóng này của Nadal. Sự chủ động được Rafa tạo ra ngay sao những cú giao bóng, vẫn chủ yếu tấn công về trái tay Federer.

3-2

BREAK! Federer bắt đầu tràn lưới nhiều hơn để gây sức ép nhưng không đủ để gây khó khăn cho Nadal. Tay vợt số 1 thế giới vẫn xuất sắc tạo ra những cú passing bằng trái tay ngay cả trong khi không có trụ vững khiến Federer không có cơ hội trên lưới.

Xem video
4-2

GAME! Những cú đánh topspin của Nadal vẫn là bài toán khó cho Federer. Game giao bóng thuộc về Rafa mà tay vợt người Tây Ban Nha chỉ mất 1 điểm.

4-3

GAME! Federer rút ngắn cách biệt với game giao bóng tốt. Cơ hội vẫn chưa hết với FedEx nếu như đòi lại break.

5-3

GAME! Federer có 2 cú trả giao bóng trái tay giành điểm liên tiếp nhưng lại mắc lỗi trong hai pha tràn lưới tấn công và Nadal vẫn chưa phải đối mặt với break-point nào trong set 2.

6-3

BREAK, SET & MATCH! Federer không có cảm giác tốt trong những pha lên lưới và cú đánh hỏng cuối cùng của FedEx đã giúp Nadal khép lại set 2 dễ dàng và có mặt trong trận chung kết.

Xem video

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
ATP World Tour Finals 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN