Trợn tròn mắt cầu thủ Mỹ săn quà cưới: Giết cá sấu 100kg rồi vác vai

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cầu thủ người Mỹ giết một con cá sấu nặng 100 kg để làm quà cưới.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Mùa giải bóng bầu dục Mỹ đã kết thúc từ đầu tháng 2 và phải tới mùa thu năm nay mới tiếp tục, do đó giờ là lúc các cầu thủ đi nghỉ hè. Tuy nhiên, riêng với Wyatt Teller của CLB Cleveland Browns, chuyến đi nghỉ hè của anh lại không giống đa số đồng nghiệp khi kết hợp cả tập luyện với một chút mạo hiểm.

Trợn tròn mắt cầu thủ Mỹ săn quà cưới: Giết cá sấu 100kg rồi vác vai - 1

Wyatt Teller giết cá sấu và vác vai không mấy khó khăn

Teller cùng với một người bạn là Zach Sieler, đang thi đấu cho CLB Miami Dolphins, đã tới bang Florida để săn cá sấu. Họ hạ được một con cá sấu nặng tới gần 100 kg và dài khoảng 3m, và Teller sau đó đã vác cá sấu đi bộ từ đầm lầy về trang trại của Sieler. Bạn gái của Sieler là cựu nữ cầu thủ bóng rổ Hannah Cook đã quay phim cảnh đi săn để đăng lên mạng xã hội.

Teller với Sieler là bạn thân và cả bạn gái của hai cầu thủ cũng chơi với nhau, thế nên Cook sau đó gửi ảnh cho cô Carly Whiting, bạn gái của Teller, kèm dòng chữ: “Đây là quà cưới của anh ấy dành cho cậu”.

Whiting một cách đầy tự hào sau đó đã đăng bức ảnh trên trang Instagram của mình. Được biết Teller đã cầu hôn cô Whiting vào năm ngoái khi đưa cô đi thăm sân bóng.

Cá sấu xuất hiện khá nhiều ở bang Florida và thậm chí đã từng xảy ra sự cố cá sấu tự do di chuyển bên trong một sân golf trong lúc các VĐV đang thi đấu. Điều đáng nói là cá sấu được bảo vệ bởi luật của bang Florida, nhưng điều đó không ngăn cản các thợ săn thường xuyên tới đây. 

Nguồn: http://danviet.vn/tron-tron-mat-cau-thu-my-san-qua-cuoi-giet-ca-sau-100kg-roi-vac-vai-5020218310...

Mỹ nhân thể thao có vòng 1 như “sắp rơi” bị cầu thủ buông lời khiếm nhã

(Tin thể thao, tin trượt băng) Câu chuyện lùm xùm giữa cầu thủ bóng đá và cựu VĐV trượt băng vẫn chưa có hồi kết.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung