Mỹ nhân thể thao có vòng 1 như “sắp rơi” bị cầu thủ buông lời khiếm nhã

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin trượt băng) Câu chuyện lùm xùm giữa cầu thủ bóng đá và cựu VĐV trượt băng vẫn chưa có hồi kết.

Anna Semenovich, cựu VĐV trượt băng nổi tiếng tại Nga từng đứng hạng 15 tại giải vô địch thế giới, đang tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời lẽ khó nghe của một cầu thủ bóng đá. Vào giữa tháng 2/2021, tờ RT (Nga) đăng tải tin tức về việc Anna Semenovich, bị cầu thủ bóng đá Vladimir Bystrov nói rằng cô nên "cắt bớt ngực" để có thể tiếp tục thi đấu.

Mỹ nhân thể thao có vòng 1 như “sắp rơi” bị cầu thủ buông lời khiếm nhã - 1

Semenovich (phải) muốn đâm đơn kiện cầu thủ bóng đá (trái)

Cựu "Nữ hoàng" trượt băng 40 tuổi, người Nga, cho rằng lời khuyên của cầu thủ kia là "vô đạo đức", cô đáp lại rằng anh ta nên "cắt một cái gì đó" để chạy nhanh hơn trên sân, để có thể giành thêm những danh hiệu chưa có. 

Căng thẳng tưởng như đã lắng xuống, tuy nhiên trong một chương trình truyền hình của Nga, Semenovich chia sẻ về ý định kiện Bystrov, người đã nói những lời mà cô cho rằng không phù hợp và xúc phạm.

Không hề tỏ ra ăn năn, Bystrov, 37 tuổi, đang chơi cho CLB Tosno tại giải VĐQG Nga nói: "Thôi nào, cô gái. Đối với tất cả những người đàn ông, đó là vòng 1 đẹp. Nhưng tôi đang nói về những cô gái trượt băng nghệ thuật. Nếu họ có bộ ngực lớn ở tuổi 15, họ sẽ gặp khó khăn khi tiếp đất. Đó là lời khuyên của tôi".

Cay nghiệt và đầy thách thức, Bystrov viết câu đầy khiêu khích trên trang cá nhân: "Hãy mời Anna đến gặp tôi nhưng bảo cô ấy không mặc áo lót. Điều đó thật thú vị với những người xem". 

Semenovich rất tức giận khi tiếp tục phải nhận những câu nói thiếu tôn trọng từ Bystrov. Người ta đang chờ xem liệu cựu VĐV trượt băng, người mẫu, diễn viên...40 tuổi của Nga có sớm đâm đơn kiện cầu thủ 37 tuổi, Bystrov.

Mỹ nhân thể thao có vòng 1 như “sắp rơi” bị cầu thủ buông lời khiếm nhã - 3

40 tuổi, cựu VĐV trượt băng vẫn giữ được vẻ đẹp ấn tượng

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-the-thao-co-vong-1-nhu-sap-roi-bi-cau-thu-buong-loi-khiem-nha-50202163...

Kiều nữ “vòng 1” vượt chuẩn nhìn như “sắp rơi” khi chơi thể thao

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai kiều nữ thể thao phải nhận những lời bình luận không đáng có vì sở hữu "vòng 1"...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung