Khoe thân trên sân bóng, người đẹp bị cấm vĩnh viễn nhưng vẫn giở trò

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Đã bị cấm vĩnh viễn tới sân nhưng người đẹp thích khoe "vòng 1" vẫn ngoan cố bày tỏ ý định tiếp tục phá đám.

Hồi cuối năm 2019, giải bóng chày nhà nghề Mỹ MLB đã phải ban bố quyết định cấm không cho hai người mẫu Julia Rose & Lauren Summer đến các sân vận động thuộc các CLB của giải này. Lý do là bởi hai cô này đã lợi dụng sóng truyền hình để khoe thân.

Khoe thân trên sân bóng, người đẹp bị cấm vĩnh viễn nhưng vẫn giở trò - 1

2 người mẫu bị giải MLB cấm tới sân cổ vũ vĩnh viễn vì khoe "vòng 1" trên khán đài

Các đơn vị sản xuất truyền hình các trận đấu tại MLB đã phải rất cảnh giác khi ghi hình để tránh lọt 2 cô người mẫu này. Họ tận dụng mọi cơ hội khi có mặt trên khán đài để khoe “vòng 1” không chút ngượng ngùng, và mặc dù họ biện hộ cho hành động của mình là để quyên tiền từ thiện, MLB không quan tâm lý do đó.

Đã bị cấm vĩnh viễn tới sân, Rose và Summer một mực khẳng định họ không có ý định khoe thân để nổi tiếng mà chỉ để tạo sự chú ý của dư luận tới các chiến dịch quyên tiền ủng hộ chữa bệnh ung thư vú. Tất nhiên không phải ai cũng bị thuyết phục bởi lý do này, cho rằng hai cô người mẫu chỉ muốn nổi tiếng.

Nhưng có vẻ ý đồ của mấy người mẫu này không chỉ là để nổi tiếng, bởi họ còn “gây chiến” với một số ngôi sao của MLB qua việc khoe “vòng 1” để đánh lạc hướng những cầu thủ này trong lúc thi đấu. Người mẫu Julia Rose thậm chí còn huênh hoang với ngôi sao Gerritt Cole của đội New York Yankees khiến Cole đã chặn Rose trên Twitter.

Khoe thân trên sân bóng, người đẹp bị cấm vĩnh viễn nhưng vẫn giở trò - 2

Julia Rose đăng ảnh khiêu khích ngôi sao Garritt Cole

Nhưng có vẻ điều đó chỉ càng khiến Rose muốn tiếp tục tạo “chiến tranh” hơn. Mới đây cô này đã đăng một bức ảnh mình khoe vòng 1 (nhưng chụp từ phía sau để tránh bị Twitter xóa) hướng về phía màn ảnh có Cole ở trên hình kèm theo dòng tweet . Cô này viết: “Hy vọng kỷ niệm lần trước anh thi đấu ở Washington sẽ khiến anh lóa mắt (hãy tag Gerritt vào đây vì anh ta block tôi”.

“Danh tiếng” của Rose đã tăng dần sau những trò này, cô người mẫu đã được tặng vé VIP tới xem một trận boxing giao hữu cũng như trong tuần này, được mời đi thuyết giảng về kinh nghiệm “phòng the”. Julia Rose trong một cuộc phỏng vấn thậm chí còn nói mình có tham vọng trở thành “Hugh Hefner mới”, Hefner chính là người sáng lập ra tạp chí Playboy.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/khoe-than-tren-san-bong-nguoi-dep-bi-cam-vinh-vien-nhung-van-gio-tro-...

2 người đẹp cởi áo cổ vũ trên khán đài tiếp tục dọa các đội bóng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai người mẫu từng có hành động gây choáng khi cởi đồ trên khán đài sân thi đấu để...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung