Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua

Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 09:31 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Thi đấu áp đảo và có nhiều cú đấm chính xác trước đối thủ, nữ võ vĩ gốc Việt Bi Nguyễn bị xử thua khá khó hiểu trong cuộc đối đầu với Bozhena Antoniyar (Myanmar) tại sàn đấu MMA lớn nhất châu Á.

Video 1 màn trình diễn của Bi Nguyễn trước Bozhena:

Sau khi ra mắt ONE Championship – sàn võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á bằng chiến thắng knock-out chớp nhoáng, Bi Nguyễn tiếp tục thượng đài tại sự kiện ONE: MASTERS OF DESTINY diễn ra tối ngày 12/7 tại  thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. 

Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua - 1

Bi Nguyễn (áo đen) có những cú đánh khá chính xác vào mặt đối thủ

Nữ võ sĩ gốc Việt đầu tiên thi đấu tại ONE được kỳ vọng sẽ có màn trình diễn ấn tượng trước Bozhena Antoniyar. Nữ võ sĩ người Myanmar được ví von là “sở hữu đôi tay nhanh và mạnh nhất hạng cân” đang giữ kỉ lục về cú knock-out nhanh nhất hạng cân Atomweight (khoảng 52 kg), từng hai lần vô địch boxing quốc gia.  

Ngay đầu trận, Bi Nguyễn đã khiến đối thủ bất ngờ khi tung cú đấm nhanh như điện xẹt vào thẳng mặt khiến Bozhena ngã ra sàn. Cuối hiệp, Bi Nguyễn tiếp tục có cú đấm phải rất mạnh làm đối thủ lảo đảo.

Sang hiệp 2, trước sự vùng lên gỡ điểm của Bozhena, Bi Nguyễn phòng thủ tốt và có nhiều đòn phản công chất lượng. Hiệp cuối chứng kiến sự chủ động vượt trội của Bi Nguyễn. Cô dồn ép đối phương và không ngần ngại thi thố sức mạnh và độ nhanh trong những cú đấm.

Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua - 2

Nữ võ sĩ gốc Việt bày tỏ sự khó hiểu và thẫn thờ khi bị tuyên bố thua trận

Khi tiếng chuông báo hết trận vang lên, nữ võ sĩ gốc Việt bộc lộ niềm vui vào màn thể hiện rất tốt của mình. Trong khi đó, Bozhena Antoniyar ôm đầu với vẻ mặt đầy thất vọng.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi ban tổ chức tuyên bố chiến thắng thuộc về nữ võ sĩ người Myanmar. Kết quả đã làm ngỡ ngàng toàn bộ khán giả có mặt tại nhà thi đấu. Thậm chí đến trọng tài chính điều khiển trận đấu cũng giật mình khi trước đó, ông đã giơ cánh tay tuyên bố chiến thắng cho Bi Nguyễn. Nữ võ sĩ gốc Việt bày tỏ sự khó hiểu, đứng thẫn thờ trên sàn thi đấu trước kết quả đầy tranh cãi này.

* Một số hình ảnh màn thi đấu của Bi Nguyễn:

Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua - 3

Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua - 4

Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua - 6

Tranh cãi MMA: Mỹ nhân gốc Việt đấm đối thủ ngã ra sàn, vẫn bị xử thua - 7

Võ đài MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt Bi Nguyễn đấu nữ kỷ lục gia

Nữ võ sĩ Bi Nguyễn sẽ đụng độ đối thủ vô cùng đáng gờm trong trận đấu sắp tới.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA