Võ đài MMA châu lục: Martin Nguyễn, Bi Nguyễn & thời cơ của võ sỹ gốc Việt

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin UFC) Giải ONE Championship đang chứng kiến màn tỏa sáng của một võ sỹ gốc Việt nữa. Đó là Bi Nguyễn.

Video Bi Nguyễn thắng bằng knock-out

Bên cạnh Martin Nguyễn, giải ONE Championship cũng chứng kiến màn tỏa sáng của một võ sỹ gốc Việt nữa. Đó là Bi Nguyễn. Cô gái gốc Đà Nẵng này gần đây vừa hạ knokc-out đối thủ người Indonesia là Dwi Ani Retno Wulan với thế đòn khóa chặt đối thủ như gọng kìm, sau đó tung ra mưa quyền hạ gục đối thủ.

Võ đài MMA châu lục: Martin Nguyễn, Bi Nguyễn & thời cơ của võ sỹ gốc Việt - 1

Bi Nguyễn tỏa sáng ở võ đài ONE Championship

Điều đáng nói, sau khi đầu quân cho ONE Championship vào hồi cuối năm 2018, thì đây mới là lần đầu tiên Bi Nguyễn chính thức có trận đấu ra mắt vào tối ngày 12/4 vừa qua. Ở trận đấu này, sau màn thăm dò, Bi Nguyễn đã sớm quật đối thủ xuống sàn.

Mặc dù nữ võ sỹ người Indonesia đã rất nỗ lực thoát ra, nhưng Bi Nguyễn với những đòn đánh liên hoàn đã không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào. Đến cuối hiệp một, trọng tài buộc phải can thiệp để trao phần thắng cho võ sỹ gốc Đà Nẵng sau những cú cùi chỏ của cô về phía đối phương.

Võ đài ONE Championship đang chứng kiến sự tỏa sáng của những võ sỹ gốc Việt. Và những Martin Nguyễn, Bi Nguyễn hứa hẹn sẽ còn tạo ra những cột mốc mới nữa tại võ đài MMA.

Cưỡng hôn người đẹp ở Mỹ: Võ sỹ bị phạt 3,5 tỷ đồng & 2 năm ”giam lỏng”

Adrien Broner - bại tướng của Manny Pacquiao vừa phải trả cái giá rất đắt vì hành động xấu.

Theo Tiến Long (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới