Trận đấu võ kinh điển: McGregor xác nhận đấu Pacquiao năm 2021

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor tin rằng anh sẽ giành được danh hiệu vô địch Boxing thế giới từ tay Manny Pacquiao.

Conor McGregor không đơn thuần chỉ là một ngôi sao võ tổng hợp MMA. Tay đấm 32 tuổi người Ireland ngoài những màn so tài tại đấu trường UFC, anh từng so tài với một trong những tay đấm vĩ đại nhất Boxing, Floyd Mayweather, võ sĩ người Mỹ đang có 50 trận toàn thắng. 

Trận đấu võ kinh điển: McGregor xác nhận đấu Pacquiao năm 2021 - 1

McGregor (phải) khẳng định sẽ đấu Pacquiao (trái) trong năm nay

Nên nhớ, trận toàn thắng thứ 50 trong sự nghiệp của "Độc cô cầu bại" Mayweather là trước chính "Gã điên" McGregor. Dù khả năng Boxing vẫn còn non kém, nhưng sau trận đấu với Mayweather (8/2017) hiện tại kỹ năng quyền Anh của tay đấm Ireland đã tốt hơn nhiều. Không chỉ chốt kèo đấu MMA, McGregor còn muốn đấu với các võ sĩ quyền Anh khác. 

Trước màn so tài với Dustin Poirier vào ngày 23/1 tại UAE, võ sĩ 32 tuổi cho biết ngoài danh hiệu UFC anh còn muốn có được chiếc đai quyền Anh thế giới. Huấn luyện viên quyền Anh của McGregor, Phil Sutcliffe tiết lộ với The Sun (Anh): "Có tới 85-90% cơ hội anh ấy (McGregor) sẽ đấu với Pac Man sau trận MMA với Poirier". 

Nói với trang web cá nhân, The Mac Life, McGregor nói: "Các cuộc đàm phán đang được thúc đẩy. Tôi rất hào hứng đấu với Manny Pacquiao và nhiều khả năng sẽ diễn ra trong năm nay. Thời gian cụ thể? Tôi không chắc. Chúng tôi sẽ phải có một số cuộc thảo luận với Dana White, chủ tịch UFC để có phương án cụ thể. Tôi chắc chắn sẽ giành được chiếc đai quyền Anh thế giới, thật vui nếu như có được nó từ Pacquiao". 

Trước đó, võ sĩ Philippines đã bày tỏ mong muốn được đấu với McGregor hơn là Errol Spence: "Anh ta quá chậm (Spence). Spence chậm hơn Thurman. Tôi muốn đấu họ (Spence hoặc McGregor) và đó là lựa chọn của tôi, nhưng ngay bây giờ tôi muốn trải nghiệm chiến đấu với một võ sĩ MMA."

Pacquiao là một tay đấm nổi tiếng không kém Mayweather, võ sĩ Philippines cũng đang giữ rất nhiều đai vô địch Boxing. Chiến đấu với "Pac Man" là lựa chọn rất phù hợp để McGregor vừa kiếm tiền lại vừa có danh hiệu.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-dau-vo-kinh-dien-mcgregor-xac-nhan-dau-pacquiao-nam-2021-502021161037012....

McGregor năm 16 tuổi chọc tức “Bố già” UFC, muốn hạ Poirier trong 60 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bản lĩnh của ngôi sao võ thuật Conor McGregor từng được thể hiện ngay khi anh mới 16 tuổi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật