Tyson đấu “Thần Thor” 2m06, “Tay đấm thép” hạ người khỏe nhất hành tinh

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có màn so tài thú vị với "Thần Thor" Iceland, người từng giành ngôi quán quân "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh".

Video giới thiệu bộ phim Tyson cùng "Thần Thor" diễn xuất

Ở tuổi 54, Mike Tyson liên tục được chí thế giới nhắc tới khi ông thành công với nhiều công việc khác nhau. Không chỉ là ngôi sao streamer (người tự phát trực tiếp trên mạng), "Tay đấm thép" còn trở lại với sàn đấu Boxing, bên cạnh đó ông còn tham gia quảng cáo, đóng phim...

Tyson đấu “Thần Thor” 2m06, “Tay đấm thép” hạ người khỏe nhất hành tinh - 1

Mike Tyson (trái) đối đầu với phe Bjornsson (phải) trong phim 

Một đoạn trailer cho bộ phim hành động sẽ được phát hành tại Mỹ trong năm nay, mang tên "Desert Strike" (tạm dịch: Cuộc chiến sa mạc) có sự xuất hiện của "Tay đấm thép". Đặc biệt hơn, ở bộ phim này còn có "Thần Thor" Iceland, Hafthor Bjornsson, diễn viên nổi tiếng đóng vai The Mountain (ngọn núi) trong loạt phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). 

Đóng phim chỉ là nghề phụ của Bjornsson, bởi trước đó anh từng là lực sĩ từng lên ngôi quán quân cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2018. Hiện tại, lực sĩ cao 2m06, nặng gần 200 kg đã giải nghệ chuyển sang thi đấu Boxing. Trận đấu ra mắt làng quyền Anh của Bjornsson với Eddie Hall (Anh) sẽ diễn ra trong năm nay. 

Bjornsson nổi tiếng là vậy nhưng dĩ nhiên anh chưa thể so sánh với "Tay đấm thép" Mỹ, người từng giành chiếc đai hạng nặng Boxing trẻ nhất thế giới (20 tuổi). Bộ phim có sự góp mặt của hai võ sĩ, lực sĩ nổi tiếng nên khán giả háo hức chờ đợi màn đọ sức giữa họ. 

Thông qua đoạn video giới thiệu, khán giả được chứng kiến những cú đấm của Mike Tyson và được xem "Thần Thor" dùng súng. Hafthor Bjornsson, vào vai phản diện sắm vai lính đánh thuê độc ác, còn Tyson vào vai một cựu quân nhân, bảo vệ một nhóm người tị nạn Ai Cập. 

Phim do Raouf Abd El Aziz (Ai Cập) làm đạo diễn, đã được chiếu tại Ai Cập vào mùa hè năm 2019 nhưng vẫn chưa ra mắt khán giả Mỹ. Theo tiết lộ từ khán giả, trong trận chiến đối lập giữa phe Tyson (chính nghĩa) đấu Bjornsson (phản diện), phần thắng đã thuộc về "Tay đấm thép" Boxing. 

Nguồn: http://danviet.vn/tyson-dau-than-thor-2m06-tay-dam-thep-ha-nguoi-khoe-nhat-hanh-tinh-50202181101...

Lực sĩ xăm trổ dữ dằn, cơ bắp như “Thần Thor”: “Hút hồn” nhiều người đẹp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu chọn một diễn viên khác đóng vai "Thần Thor", Kevin Creekman là nhân vật xứng đáng.

Theo Q.H (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr