Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

"Trai hư" Kyrgios cười đùa Djokovic, từ chối làm đồng đội với "BIG 4"

Sự kiện: Novak Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt người Úc tỏ ra khá coi thường cách tập luyện của Novak Djokovic, anh cũng từ chối làm đồng đội với nhóm "BIG 4" tennis.

  

Nick Kyrgios, tay vợt người Úc chẳng ưa gì Novak Djokovic. Tuy nhiên sau trận chung kết Wimbledon 2022 vừa qua, dù thua nhưng "Trai hư" 26 tuổi đã có cái nhìn hoàn toàn khác về cựu số 1 thế giới.

"Trai hư" Kyrgios cười đùa Djokovic, từ chối làm đồng đội với "BIG 4" - 1

"Trai hư" Kyrgios cười đùa Djokovic, từ chối làm đồng đội với "BIG 4" - 2

Kyrgios (trái) cười vui với cách tập luyện mới của Djokovic

Anh quan tâm tới tay vợt Serbia hơn, mới đây anh cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm theo hướng trêu đùa  Djokovic. Sau khi nhìn thấy Djokovic thực hiện bài tập xoay người rất khó, Kyrgios lên Instagram viết: "Nếu bạn nói với tôi đây là những bài tập cần thiết để giành chiến thắng trong một giải đấu, thì rõ ràng tôi sẽ gặp rắc rối".

Được biết bài tập mới nhất của Novak liên quan tới môn võ Brazil Capoeira. Trong bài tập này, Djokovic đã có nhiều tình huống tập luyện như thể biểu diễn võ thuật, nhiều người cho rằng nó không giúp gì cho tennis nhưng Nole luôn tìm tới những cách luyện tập mới lạ.

Kyrgios thể hiện sự thân thiết với Nole: "Chúng tôi chắc chắn đã có cảm tình về nhau, điều này thật kỳ lạ. Mọi người đều biết chúng tôi từng không có thiện cảm về nhau. Chúng tôi đã nhắn tin với nhau thông qua mạng xã hội, điều này thật khác lạ".

Ở một diễn biến mới nhất, Kyrgios cho biết anh không muốn tham dự Laver Cup, giải đấu có sự góp mặt của nhóm "BIG 4" tennis (Federer, Nadal, Djokovic, Murray).

Kyrgios viết trên Instagram story của mình: “Không có Laver Cup nào cho tôi năm nay. Tôi muốn thông báo tới tất cả các bạn điều này. Tôi muốn dành thời gian này cho gia đình và ở bên cạnh bạn gái của mình".

"Trai hư" Kyrgios cười đùa Djokovic, từ chối làm đồng đội với "BIG 4" - 3

Laver Cup 2022 có "BIG 4" nhưng thiếu Kyrgios

Kể từ năm 2017 đây là năm đầu tiên, Kyrgios không tham dự giải Laver Cup, nơi diễn ra cuộc đấu đồng đội giữa tuyển nam châu Âu gặp tuyển nam châu Mỹ.

Năm nay đội hình Laver Cup của tuyển nam châu Âu có sự góp mặt của cả 4 tay vợt thuộc nhóm "BIG 4". Trong một đội hình có quá nhiều sao, nên với cá tính của "Trai hư", tay vợt người Úc đã không muốn tham dự.

Laver Cup 2022 sẽ diễn ra từ 23 tới 25/9 tại London, Anh. Trong 4 lần tổ chức trước đó (từ 2017 tới 2021, năm 2020 không tổ chức do Covid-19), tuyển châu Âu đều giành chức vô địch trước tuyển châu Mỹ. Với dàn sao năm nay, chức vô địch được dự đoán khó thoát khỏi tay của tuyển châu Âu.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34trai-hu34-kyrgios-cuoi-dua-djokovic-tu-choi-lam-dong-doi-voi...

”Trai hư” Kyrgios tuyên bố sốc: Chỉ ngán mỗi Novak Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Trong thế giới tennis hiện tại, Nick Kyrgios tuyên bố không ngán bất cứ đối thủ ngoài Novak Djokovic.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung