"Trai hư" Kyrgios chỉ trích cả làng tennis, sau Djokovic là đến ai?

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - tin quần vợt) "Trai hư" Nick Kyrgios đang khiến làng quần vợt thế giới liên tục dậy sóng với những phát ngôn động chạm tới hàng loạt tay vợt tên tuổi.

Trong suốt thời gian vừa qua, tay vợt người Australia, Nick Kyrgios đã làm giới quần vợt xôn xao với những rất nhiều phát ngôn nhắm với các tay vợt hàng đầu như Novak Djokovic, Alexander Zverev hay Dominic Thiem. Mới nhất, Nick Kyrgios một lần nữa có "va chạm" với Dominic Thiem, Alexander Zverev và Novak Djokovic trên trang mạng xã hội Twitter.

"Trai hư" Kyrgios chỉ trích cả làng tennis, sau Djokovic là đến ai? - 1

Nick Kyrgios gây mâu thuẫn với hàng loạt tay vợt tên tuổi

Theo đó, Dominic Thiem đang tổ chức một giải đấu biểu diễn ở Kitzbuhel, nơi tập hợp những tay vợt tên tuổi nhằm giúp họ duy trì sự cạnh tranh và lấy lại phong độ trước khi mùa giải quần vợt chính thức trở lại vào tháng 8. Khi được hỏi về Kyrgios, Thiem cho biết tay vợt người Australia đã mắc rất nhiều sai lầm trong quá khứ và thật khó tin khi tay vợt này lại có thể lên tiếng phán xét các đồng nghiệp khác.

Ngay sau khi bị Thiem đả kích, Kyrgios đã đăng đàn phản pháo một cách đầy gay gắt: "Anh đang nói về cái gì vậy, Dominic (Thiem)? Những sai lầm như đập vỡ vợt? Chửi thề? Ai mà không từng có lúc như vậy? Không ai trong số các anh đủ trí tuệ để hiểu được tôi đâu. Tôi đang nói đến trách nhiệm của các anh trong đại dịch toàn cầu".

"Trai hư" Kyrgios chỉ trích cả làng tennis, sau Djokovic là đến ai? - 2

"Trai hư" làng quần vợt phẫn nộ trước sự buông thả của nhiều đồng nghiệp

"Tôi chỉ nhìn thấy đây là một trò đùa từ Dominic Thiem, Alexander Zverev và Novak Djokovic. Bọn họ nghĩ rằng nghĩ rằng sẽ chẳng có vấn đề gì với những hành động đó. Nhưng dân chúng vẫn tử vong vì đại dịch, từ người thân đến bạn bè của tất cả chúng ta đều không thể tránh khỏi. Thiem liệu có dám nhận trách nhiệm về mình? Bọn họ đúng là người trên trời", Nick Kyrgios bực tức chia sẻ thêm.

Trước đó, Kyrgios đã từng đề cập rất nhiều đến Thiem, Zverev và Djokovic và sự kiện "thảm họa" Adria Tour trên trang Twitter cá nhân. Thậm chí, cựu tay vợt Boris Becker, thầy cũ của Djokovic và Zverev cũng bị kéo vào cuộc tranh cãi nảy lửa, khi lên tiếng bênh vực Zverev.

Zverev là một trong những tay vợt tham dự sự kiện "thảm họa" Adria Tour do Djokovic tổ chức ở Belgrade và Zadar. Dù cam kết sẽ tự cách ly trong 14 ngày vì những lo ngại của dịch bệnh Covid-19, thế nhưng tay vợt người Đức đã thất hứa khi xuất hiện video anh vui chơi tiệc tùng ở Monaco chỉ 1 tuần sau đó.

"Trai hư" Kyrgios chỉ trích cả làng tennis, sau Djokovic là đến ai? - 3

Djokovic phải nhận rất nhiều chỉ trích của Kyrgios

Điều đó khiến Kyrgios "nóng mắt" và viết lên Instagram: "Tôi thức dậy với nhiều điều gây tranh cãi đang diễn ra trên khắp thế giới, nhưng có một điều khiến tôi băn khoăn là trường hợp của Zverev. Một lần nữa, anh ta đã ích kỷ, liệu còn có thể ích kỷ và cá nhân tới mức nào nữa?".

Nick Kyrgios là tay vợt hoạt động tích cực nhất trong phong trào chống lại dịch bệnh Covid-19. Anh liên tục kêu gọi các đồng nghiệp không nên tham dự các giải đấu đông người tụ tập.

Adria Tour là sự kiện khiến ngôi sao được gọi là "trai hư" trong làng tennis cảm thấy bị xúc phạm khi giải đấu đã diễn ra và chứng kiến hàng loạt ca nhiễm Covid-19, trong đó có những tên tuổi hàng đầu như Grigor Dimitrov, Borna Coric, hay chính tay vợt sáng lập nên sự kiện này là Novak Djokovic.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34trai-hu34-kyrgios-chi-trich-ca-lang-tennis-sau-djokovic-la-den-ai-c...

”Trai hư” Kyrgios khẩu chiến vì Covid-19, thầy cũ Djokovic bị vạ lây

(Tin thể thao, tin tennis) Cựu tay vợt số 1 thế giới, Boris Becker đã bị lôi vào màn đấu khẩu của 2 tay vợt Nick Kyrgios và...

Theo Viết Thành (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Novak Djokovic