Trả thù tình, huyền thoại WWE tung ảnh "đỏ mặt" với 6 người đẹp

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại WWE đang rất hạnh phúc với chuyến du lịch "trả thù tình" với người vợ cũ.

Huyền thoại đấu vật Mỹ - WWE - Rob Van Dam không ngại nói công khai về việc ly hôn với vợ cũ Sonia Delbeck sau mối quan hệ kéo dài 17 năm. Đầu năm nay, cựu đô vật đăng lên Twitter của mình với một bữa tiệc tại bể bơi cùng 4 cô gái, ông viết: "Xin lỗi khi các bạn phải lắng nghe câu chuyện ly hôn của tôi."

Trả thù tình, huyền thoại WWE tung ảnh "đỏ mặt" với 6 người đẹp - 1

Rob Van Dam ăn chơi chưa có điểm dừng sau khi ly dị vợ

Van Dam, 48 tuổi, đã bước vào mối quan hệ mới với người đẹp đô vật WWE - Katie Forbes. Nhưng ngay cả khi có bạn gái mới, người đàn ông này vẫn có rất nhiều những bữa tiệc khiến người ta phải "đỏ mặt". Mới đây nhất, trong chuyến du lịch tới Colombia, anh cùng bạn gái mới Katie và một cô gái khác tên là Jennifer Barlow đã không mặc gì và cùng nhau chụp ảnh.

"Rất nhiều người nói với tôi, tôi là người hùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau", Van Dam đăng bức hình tế nhị lên mạng xã hội rồi khoe như vậy. Nhưng không chỉ có vậy, một bức ảnh khác còn táo bạo hơn, cựu đô vật 48 tuổi còn chụp với 4 cô gái gần như không mặc gì sau lưng.

Được biết sau một vài tuần ly hôn, Van Dam đã công bố mối quan hệ với bạn gái Katie, anh viết: "Với một người bạn đời phù hợp, mỗi ngày đều là một kỷ niệm".

Van Dam đã không lên sàn đấu WWE kể từ sau một sự kiện đấu vật vào năm 2014. Van Dam tên thật là Rob Szatkowski, có chiều cao 1m83 nặng hơn 100kg, từng giật chức vô địch sự kiện ECW năm 1998 và giữ đai sau 700 ngày. Anh từng 5 lần vô địch đấu vật thế giới, giữ danh hiệu vô địch Liên lục địa 6 lần.

Trả thù tình, huyền thoại WWE tung ảnh "đỏ mặt" với 6 người đẹp - 2

Cựu vô địch WWE chia tay vợt Sonia Delbeck vào đầu năm nay

Trả thù tình, huyền thoại WWE tung ảnh "đỏ mặt" với 6 người đẹp - 3

Chỉ vài tuần sau anh công bố bạn gái mới và những hình ảnh nhạy cảm được cựu đô vật 48 tuổi tung lên mạng xã hội

2 ”nữ thần boxing” đẹp như tiên giáng trần, ”rụng rời” đấng nam nhi

2 người đẹp boxing được ví như tiên giáng trần "đốt mắt" đấng mày râu.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
WWE - Thiên đường của đô vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung