“Đỏ mặt” mỹ nhân WWE: Làm "chuyện tế nhị" khi mới 17 tuổi để giữ mạng

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ đô vật xinh đẹp người Mỹ thừa nhận đã làm chuyện "tế nhị" khi mới 17 tuổi.

Video trận đấu mới nhất của Alexa ở WWE

Alexa Bliss, nữ đô vật WWE người Mỹ, người từng 3 lần giữ đai RAW Women's Champion vừa có tiết lộ với báo chí về giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Theo đó, kiều nữ đấu vật 27 tuổi gặp rối loạn ăn uống và căn bệnh quái ác này đã khiến cô gần như đã chết khi mới 17 tuổi.

“Đỏ mặt” mỹ nhân WWE: Làm "chuyện tế nhị" khi mới 17 tuổi để giữ mạng - 1

Alexa Bliss thừa nhận chuyện "nâng vòng 1" đã giúp cô thoát căn bệnh rối loạn ăn uống và tâm lý

"Khi tôi bị rối loạn ăn uống, tôi đã xuống tới 85lbs (38,5kg). Các bác sỹ nói nếu không được điều trị, tôi sẽ chết. Họ đã điều trị các triệu chứng sức khỏe của tôi, nhưng không hề đả động về mặt tinh thần. Lần thứ hai nhập viện họ đã quan tâm tới vấn đề tâm lý và tôi thực sự khá hơn", Alexa Bliss tiết lộ.

Tôi cảm thấy ái ngại về cơ thể của mình, cảm như một cậu bé bảy tuổi. Tôi đã phẫu thuật và cấy ghép vòng 1 từ năm 17 tuổi, đó là lý do tôi thoát khỏi căng bệnh rối loạn ăn uống", Alexa nói điều tế nhị với báo giới.

"Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc vì làm điều đó, nó đã giúp tôi vượt qua chứng rối loạn ăn uống và các vấn đề về hình ảnh cơ thể của tôi. Có những nghiên cứu cho thấy [cấy ghép] giúp phụ nữ phục hồi sau rối loạn ăn uống vì họ cảm thấy nữ tính hơn và họ cảm thấy tự tin về cơ thể, về hình ảnh bản thân", Alexa nói tiếp.

“Đỏ mặt” mỹ nhân WWE: Làm "chuyện tế nhị" khi mới 17 tuổi để giữ mạng - 2

Hình ảnh khác biệt sau 12 năm của nữ đô vật Mỹ

Người đẹp 27 tuổi bắt đầu thi đấu cho WWE từ 5/2013, cho tới nay cô đã giành được vô số danh hiệu cao quý trong đó có 3 lần giành chức vô địch RAW Women's Champion. Hiện tại Alexa Bliss vẫn là nữ đô vật không thể thiếu của WWE, dù người đẹp đã lập gia đình và có 2 con.

Bàng hoàng: Vào ”nhà thổ” vui vẻ, SAO vô địch World Cup đột tử

Sao vô địch World Cup vào 1995 cùng tuyển Nam Phi đã đột tử khi đang "vui vẻ".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao