“Nữ hoàng UFC” Rousey và bạn trai 2m01 gây sốc: Đánh trọng tài hạ vệ sỹ

Thứ Tư, ngày 20/03/2019 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) "Nữ hoàng UFC" một thời Ronda Rousey cùng bạn trai tạo ra tình huống khiến khán giả WWE vô cùng phấn khích.

Video Rousey và bạn trai làm loạn sàn đấu vật WWE

Sau khi hạ gục đối thủ Dana Brooke tại sự kiện đấu vật Mỹ WWE Raw diễn ra vào tối 18/3 tại Mỹ, Ronda Rousey nhận một số lời phàn nàn từ phía trọng tài. Quá điên tiết, cựu "Nữ hoàng UFC" tiến tới đẩy mạnh khiến người "cầm cân nảy mực" ngã lăn lộn trên sàn đấu.

“Nữ hoàng UFC” Rousey và bạn trai 2m01 gây sốc: Đánh trọng tài hạ vệ sỹ - 1

Rousey và bạn trai quật ngã những vệ sỹ sự kiện WWE Raw tối 18/3

Chưa hết, khi bước xuống chung vui với bạn trai Travis Browne dưới khán đài các vệ sỹ đã ngăn cản hành động này. Tất nhiên cô nàng có tính mạnh như Rousey không muốn phải nghe theo lời của các nhân viên an ninh. Rousey tung cú đấm cực mạnh hạ một vệ sỹ xuống sàn, bạn trai cô Travis là một cựu tay đấm hạng nặng UFC với chiều cao 2m01 cũng tung một đấm hạ thêm 1 nhân viên khác.

Rousey và bạn trai đã làm náo loạn sự kiện WWE Raw khiến các khán giả gần như phát cuồng bởi họ được xem một màn kịch quá hấp dẫn. Đả nữ 32 tuổi người Mỹ sau đó được bạn trai đưa vào trong khán đài.

Travis Browne từng có mong muốn được tới thi đấu tại WWE, và đây được coi là màn "chào sân" của tay đấm hạng nặng làng võ tổng hợp. Nếu trở thành một đô vật của WWE, chắc chắn trong tương lai cặp đôi Travis - Rousey sẽ tạo ra thêm nhiều kịch bản thi đấu hấp dẫn hơn nữa.

Dậy sóng đấu vật Việt Nam: Tuyệt chiêu quật ngã “lấm lưng trắng bụng”

Những cú quật "lấm lưng trắng bụng" của các đô vật khiến khán giả dậy sóng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao