Tin thể thao HOT 6/10: Vua boxing không ngán lên võ đài UFC

Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Anthony Joshua khẳng định không loại bỏ khả năng thượng đài UFC.

Vua boxing không ngán lên võ đài UFC. Trong chương trình “Chat show Conan” mới đây, Anthony Joshua cho biết: “Nếu mọi người muốn thế và trái tim tôi cho rằng đúng thì tại sao lại không nhỉ. Tuy nhiên tôi sẽ phải tập luyện để đấu MMA. Tôi sẽ không chỉ làm điều đó vì tiền.”

Tin thể thao HOT 6/10: Vua boxing không ngán lên võ đài UFC - 1

Joshua sẵn sàng vào lồng bát giác

Wilder dọa đấm vỡ mặt Tyson Fury: “Fury biết chuyện gì sẽ xảy ra với bản thân mình, khuôn mặt kia sẽ bầm dập những cú đấm tựa trời giáng của tôi. Thư giãn đi! Hắn ta sẽ nhanh chóng nằm đo ván trên sàn đấu thôi. Bởi bước vào trận đấu, thái độ và những lời nói nhảm này sẽ biến mất.” Trận đại chiến boxing này sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

McGregor lại nắn gân Khabib: “Tất cả những câu trả lời đều sẽ thành sự thật rằng trận đấu sẽ là màn trình diễn của riêng tôi. Tuy nhiên, bản thân vẫn hy vọng hắn ta sẽ có chút phản kháng. Cũng mong rằng, tôi không kết liễu hắn quá nhanh trong vòng đầu tiên.”  McGregor – Khabib sẽ là trận đấu chính của sự kiện UFC 229 vào ngày 7/10.

Chuản bị Giải xe đạp truyền thống qua 3 nước Đông Dương. Giải sẽ được tổ chức từ ngày 11/12/2018 và về đích đúng ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2018. Đoàn đua sẽ đi qua các tỉnh, thành: Bình Dương, Bình Phước; Kratie, Stung Treng (Campuchia); Champasak, Sekong, Attapeu (Lào); KonTum, Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đồng Nai và trở lại thành phố Hồ Chí Minh.

Thể thao Việt Nam sẵn sàng dự Olympic trẻ. Giải diễn ra từ ngày 6 – 18/10 tại Buenos Aires, Argentina. Đây là Thế vận hội thanh niên mùa hè 2018, quy tụ các vận động viên lứa tuổi từ 14-18 của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Việt Nam sẽ tham dự Thế vận hội với 23 thành viên, trong đó có 13 vận động viên tranh tài ở 7 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, Thể dục dụng cụ, Taekwondo, Dancesport, Cử tạ, Bơi và Điền kinh.

Tin thể thao HOT 4/10: Hoàng Nam thẳng tiến tại Thụy Điển

Tay vợt Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công tại giải F5 Futures Thụy Điển.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới