Tin thể thao HOT 28/11: Federer giải thích vì sao Nadal vĩ đại hơn Djokovic

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 00:12 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Roger Federer đưa ra lý do vì sao anh đánh giá Nadal cao hơn Djokovic.

Federer giải thích vì sao Nadal vĩ đại hơn Djokovic. Roger Federer trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã bày tỏ quan điểm rằng Rafael Nadal đối với anh vẫn đang là tay vợt xuất sắc hơn khi so sánh với Novak Djokovic. “Novak có nhiều tuần ở ngôi số 1 hơn nhưng Rafa có nhiều Grand Slam hơn. Novak vẫn còn thời gian để nhiều hơn Rafa về số Grand Slam, nhưng tôi nghĩ Rafa là tay vợt có tuổi trẻ vĩ đại nhất bên cạnh Bjorn Borg, sự khởi đầu của anh ấy là điều ít ai tin nổi”, Federer nói.

Tin thể thao HOT 28/11: Federer giải thích vì sao Nadal vĩ đại hơn Djokovic - 1

Djokovic và Federer

Tsitsipas tiết lộ đã có bạn gái. Stefanos Tsitsipas cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh hiện đã có bạn gái nhưng từ chối tiết lộ danh tính. “Chuyện tình của tôi cũng mất chút thời gian, nhưng tôi cảm nhận được những cảm xúc khó tả và giúp tôi mở mang suy nghĩ với những điều mới mẻ. Cảm giác đang yêu khiến chúng ta thấy thời gian trôi chậm lại hơn”, Tsitsipas nói.

Vé xem đại chiến Joshua – Ruiz đắt như “tôm tươi”. Một số thông tin được công bố gần đây về trận đấu Anthony Joshua – Andy Ruiz Jr. sắp diễn ra ngày 7/12 cho thấy đây sẽ là một trận đấu boxing lời lãi bậc nhất từ trước tới nay.

Theo tạp chí Forbes, chính phủ Saudi Arabia đã chi tới 83 triệu USD để được tổ chức trận đấu, và cá nhân Joshua chắc chắn nhận 59 triệu USD thù lao trong khi Ruiz sẽ không nhận dưới 10 triệu USD. Vé xem trận đấu đang tăng giá chóng mặt, trong đó một vé VIP hiện có giá cao nhất là 4.000 USD.

Rory Mcllroy kiếm tiền cực giỏi năm 2019. Nhiều nguồn tin cho biết công ty quản lý hình ảnh của tay golf Rory McIlroy đã mang về thu nhập 17,64 triệu USD trong năm nay, tăng gấp 3 lần thu nhập năm ngoái. Được biết một lý do quan trọng là bởi McIlroy không những đã vô địch nhiều giải trong năm nay mà các giải đó cũng gia tăng số tiền thưởng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao-hot-28/11-federer-giai-thich-vi-sao-nadal-vi-dai-hon-djo...

Tin HOT thể thao 27/11: Huấn luyện viên của Fury kinh sợ cú đấm của Wilder

Huấn luyện viên của Fury cho rằng Wilder sở hữu cú đấm mạnh nhất lịch sử boxing.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO