Tin thể thao HOT 20/5: Vợ chồng Tiến Minh gồng gánh tuyển cầu lông Việt Nam

(Tin thể thao) Mặc dù đã thi đấu hết sức nỗ lực nhưng Tiến Minh và Vũ Thị Trang không thể gánh hết tuyển cầu lông Việt Nam tại Sudirman Cup 2019.

Vợ chồng Tiến Minh gồng gánh tuyển cầu lông Việt Nam. Sau khi để thua 2-3 ở lượt ra quân tại bảng A nhóm 2 Sudirman Cup, tuyển cầu lông Việt Nam có trận đấu thứ hai gặp Pháp trong sáng nay. Kết quả dù Vũ Thị Trang đã đánh bại Yaelle Hoyaux 21-13, 21-10 và Tiến Minh có trận đấu khá hay trước Brice Leverdez 21-18, 21-23, 19-21, tuyển Việt Nam vẫn hứng chịu thất bại chung cuộc 1-4. Vào sáng mai 21/5, chúng ta sẽ có trận đấu cuối cùng gặp đội Mỹ.

Khánh thành mái che ở sân quần vợt Wimbledon. Mái che cho sân quần vợt No 1 tại Wimbledon đã được khánh thành ngày hôm nay. Đây là một phần trong kế hoạch cải tạo 200 triệu bảng dành cho sân đấu tennis lớn thứ hai tại Wimbledon. Mái che này mất 3 năm để xây dựng và được dùng để che mưa trong các trận đấu tại đây.

Tin thể thao HOT 20/5: Vợ chồng Tiến Minh gồng gánh tuyển cầu lông Việt Nam - 1

Sân đấu có mái che ở Wimbledon

Wilder chỉ cần một hiệp để giữ đai WBC thế giới. Võ sĩ người Mỹ hạ knock-out Breazeale khi hiệp một còn gần một phút, và nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 42. "Quả Bom Đồng" kết thúc trận đấu theo đúng cách anh thường làm: một cú đấm đầy sức nặng, từ chính diện, khiến Breazeale bị choáng và không thể gượng dậy nổi sau gần một phút.

Võ sĩ Campuchia giành đai WBA Nam Á tại Việt Nam. Eric Pen hạ knock-out đối thủ Indonesia - Satrea Antasena trong trận tranh đai diễn ra ở TP HCM. Sức mạnh và sự linh hoạt của Pen nhanh chóng giúp anh giành chiến thắng ngay ở hiệp đầu tiên. Võ sĩ Campuchia di chuyển tốt, rỉa đòn chính xác trước khi knock-out đối thủ bằng cú đấm tay phải.

Tiến Minh thắng, Việt Nam vẫn thua ở Sudirman Cup 2019. Trong trận đấu đầu tiên tại bảng A nhóm 2 Giải cầu lông đồng đội thế giới 2019 (Sudirman Cup) diễn ra tại Nam Ninh (Trung Quốc), đội tuyển cầu lông Việt Nam đã để thua đáng tiếc trước Hà Lan. Trong đó, tay vợt chủ lực Nguyễn Tiến Minh dễ dàng đánh bại Mark Caljouw 21/17, 21/13 ở trận đơn nam.

Nadal - Djokovic: Kịch chiến 149 phút, tuyệt vời ”Bò tót”

Trận đấu đã diễn ra trong 2 tiếng rưỡi và tay vợt giành chiến thắng xứng đáng đăng quang.

Chia sẻ
Theo Minh Đức (Khám Phá)
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung