Tin thể thao HOT 1/6: Anthony Joshua tìm cảm hứng từ Cristiano Ronaldo

Thứ Bảy, ngày 01/06/2019 05:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Joshua lập nên chế độ luyện tập mới sau khi tham khảo những bài tập của đội đặc nhiệm Navy Seals và siêu sao Cristiano Ronaldo.

Xem trực tiếp clip trận đấu, highlight trận chung kết Champions League, Tottenham – Liverpool trên 24h.com.vn, 2h sáng 2/6/2019

Anthony Joshua lấy cảm hứng từ đặc nhiệm Seal và Cristiano Ronaldo. Tay đấm lừng danh Anthony Joshua tiết lộ từ sau tháng 4/2017, anh đã kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong việc lập nên chế độ luyện tập mới, anh đặt ra thời gian dành cho việc luyện tập, thư giãn, ăn uống và nghỉ ngơi chính xác đến từng phút. Đặc biệt, các phương pháp của anh có tham khảo những bài tập của đội đặc nhiệm Navy Seals và siêu sao Cristiano Ronaldo.

Tin thể thao HOT 1/6: Anthony Joshua tìm cảm hứng từ Cristiano Ronaldo - 1

Joshua trong một lần chụp chung với Ronaldo

Saudi Arabia vung tiền tấn mời Amir Khan. Khan đang trong các cuộc đàm phán cho trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào 27/7 tới trong sự kiện quyền Anh Ấn Độ vs Pakistan diễn ra tại Saudi Arabia. Hiện danh tính đối thủ của Khan vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng đây là một võ sĩ MMA. Được biết, mức tiền thưởng cho Amir Khan cho trận đấu này lên tới mức 6-7 triệu bảng - nhiều hơn gần 3 triệu bảng so với trận đấu gần đây nhất của anh.

Từ Hiểu Đông gọi 'Đệ nhất Thiếu Lâm' là chú hề nghiệp dư. Màn đấu khẩu giữa Từ Hiểu Đông và Nhất Long vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, võ sĩ MMA nghiệp dư lên tiếng nói xấu đối thủ trên mạng xã hội. "Sự nghiệp của tôi tốt hơn Nhất Long 100 lần. Anh ta là một chú hề nghiệp dư và tệ hơn tôi rất nhiều. Nhất Long không phải là nhà vô địch thế giới mà là nhà vô địch giả dối. Sau 10 năm, anh ta sẽ bị lãng quên, còn tên tuổi tôi vẫn lưu danh lịch sử", võ sĩ 40 tuổi cho biết.

Andy Ruiz Jr sẵn sàng chết trên võ đài. Trước thềm trận tranh đai với ĐKVĐ Anthony Joshua, Andy Ruiz đã hùng hồn tuyên bố rằng anh sẵn sàng đánh đổi tất cả cho chiến thắng, kể cả mạng sống của mình dù cho Ruiz từng trải qua 2 mất mát đau thương của chính đồng đội mình là võ sĩ người Costa Rica, Alejandro ‘Timon’ Martinez và võ sĩ hạng cân super bantamweight người Mexico, Francisco Leal. “Tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả, kể cả việc chết trên võ đài. Với tất cả những chiến binh, chiến đấu là cả sự sống với họ.” Ruiz Jr chia sẻ.

Nadal - Goffin: ”Bùng cháy” bất ngờ, Nhà Vua gặp khó

(Vòng 3 Roland Garros) David Goffin đã gây ra không ít vất vả cho "Bò tót" Rafael Nadal.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Điểm tin THỂ THAO