Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tin HOT 10/12: Murray sắp mất bạc triệu

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 01:37 AM (GMT+7)

Tay vợt Scotland chuẩn bị hết hợp đồng tài trợ với Adidas.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Murray sắp mất bạc triệu. Bản hợp đồng 5 năm với Adidas của Murray đang đi đến những ngày cuối cùng nhưng nhiều khả năng đôi bên sẽ không tiếp tục gia hạn. Hiện tay vợt Scotland đang đàm phán với những đối tác khác trong đó công ty Under Armour, cũng là nhà tài trợ áo đấu của Tottenham đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu.

Với đối tác mới này, Murray dự kiến sẽ phải chịu mức thâm hụt đáng kể so với việc nhận 3 triệu bảng mỗi năm từ Adidas.

Tin HOT 10/12: Murray sắp mất bạc triệu - 1

Tour de France 2015 thay đổi lộ trình. Theo đó, các tay đua sẽ khởi hành ở vùng Normandy với điểm xuất phát Mont St Michel đến Utah Break, có chiều dài 188 km. Chặng đua thứ 2 có lộ trình 182 km từ St Lo đến Cherbourg và chặng đua thứ 3 sẽ bắt đầu từ Granville tới điểm đến chưa được xác định.

Năm tới, giải đua xe đạp lừng danh thế giới này sẽ khởi từ Utrecht (Hà Lan). Đây là lần thứ 4 chặng đua mở màn của giải xuất phát từ nước ngoài trong suốt 6 năm qua.

Môn đấu kiếm tại Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra căng thẳng. Bước qua hai lượt thi đấu trong hai ngày 7 và 8-12, chưa có đơn vị nào nổi bật để bỏ xa các địa phương khác về thành tích. Tạm thời, 4 chiếc HCV được trao đều cho 4 đơn vị là TPHCM, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh. Theo kết quả mới nhất, VĐV Trần Thị Len (Hải Dương) thắng Nguyễn Thị Như Hoa (Bắc Ninh) 8-6 để đoạt chức vô địch tại chung kết cá nhân kiếm 3 cạnh nữ.

Theo PL (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang