Tiến Minh đọ sức với tay vợt ‘bí ẩn’ Thái Lan

Thứ Năm, ngày 12/12/2013 00:04 AM (GMT+7)

Ở trận tứ kết đơn nam môn cầu lông diễn ra vào hôm nay, Tiến Minh sẽ đọ sức với Suppanyu- một cái tên còn rất mới mẻ với làng cầu thế giới.

Ban huấn luyện đội tuyển cầu lông Việt Nam đã thở phào nhẹ nhõm khi Wei Feng Chong (Malaysia, hạng 15 thế giới) bị loại ngay từ vòng 1. Đơn giản bởi tay vợt này được ví như “khắc tinh” của niềm hy vọng vàng Nguyễn Tiến Minh. Ở cuộc đối đầu gần đây nhất, Minh đã bại dưới tay đối thủ này.

Ở trận tứ kết ngày mai, đối thủ Tiến Minh là Suppanyu của Thái Lan. Sẽ là chủ quan nếu nhìn vào thứ hạng 46 thế giới của tay vợt người Thái Lan này để nhận định rằng, Tiến Minh sẽ có một trận đấu dễ dàng.

Tiến Minh đọ sức với tay vợt ‘bí ẩn’ Thái Lan - 1

Đối thủ của Tiến Minh là một ẩn số

Suppanyu là một ấn số lớn. Các đối thủ không có nhiều thông tin về tay vợt người Thái này bởi anh còn quá mới mẻ với làng cầu thế giới. Thêm nữa, trước cuộc gặp tại tứ kết SEA Games 27 vào ngày mai, tay vợt 24 tuổi này và Tiến Minh chưa từng một lần đọ sức.

Và cũng đừng quên, để lọt vào tứ kết, chính Suppanyu đã đánh bại Wei Feng Chong-đối thủ mà Tiến Minh ít nhiều e ngại, với tỷ số 2-0.

Theo Tường Vũ (Tiền Phong)
sự kiện Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam
Báo lỗi nội dung