Thè lưỡi khinh thường đối thủ MMA: Võ sỹ nhận 2 cú đấm ngất luôn

Sự kiện: MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ Brazil nhận cái kết đáng buồn vì khinh thường đối thủ ở giải ONE Championship.

Video tay đấm trả giá vì giơ mặt cho đối thủ đấm

Cosmo Alexandre, 37 tuổi người Brazil là một võ sỹ giàu kinh nghiệm từng tham dự các giải đấu kickboxing và MMA tại Brazil, châu Âu, Thái Lan và Trung Quốc. Ngay lần đầu tham dự sự kiện võ thuật lớn nhất châu Á - ONE Championship vào 20/4/2018, tay đấm 37 tuổi đã đo ván được võ sỹ người Úc - Elliot Compton, vì lẽ đó sự tự tin của Cosmo lên rất cao.

Thè lưỡi khinh thường đối thủ MMA: Võ sỹ nhận 2 cú đấm ngất luôn - 1

Cosmo Alexandre (phải) bị tay đấm Hà Lan knock-out vì coi thường đối thủ

Nhưng khi sự tin bị đẩy lên thái quá lại khiến Cosmo tỏ ra mất tập trung dẫn tới việc anh thua sốc ở màn so tài tiếp theo. Ở sự kiện ONE Championship: Warrior's Dream diễn ra vào tháng 11/2018, võ sỹ 37 tuổi Brazil đã có hành động lè lưỡi và giơ mặt ra cho đối thủ đấm, tận dụng thời cơ này võ sỹ điển trai người Hà Lan - Nieky Holzken tung ra 2 cú đấm khiến đối thủ gục luôn.

Trận thua sốc của tay đấm Brazil là một cảnh báo đáng chú ý cho các võ sỹ tài năng trên toàn thế giới khi thi đấu tại ONE Championship. Dù không nổi tiếng như UFC, song giải võ thuật hàng đầu châu Á đang phát triển mạnh, cùng với đó, có rất nhiều các võ sỹ dù ít tên tuổi nhưng có đẳng cấp rất cao tham dự.

Nieky Holzken là một võ sỹ tài năng đến với ONE Championship từ cuối năm 2018, trước đó anh là nhà vô địch hạng bán trung đấu trường kickboxing Glory. Hiện tại Nieky đã thi đấu 3 trận tại ONE Championship, có 2 trận thắng và 1 thua.

Hy hữu MMA: Đang đấu mất điện, võ sỹ bị đối thủ đấm knock-out luôn

Võ sỹ nhận một trận thua oan ức khi đèn trong nhà thi đấu bỗng dưng vụt tắt.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung