Thanh Thúy đấu VĐV cao nhất Đông Nam Á 1m96 ở Nhật Bản: Vô vàn siêu phẩm

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Hai chủ công có chiều cao tốt nhất bóng chuyền khu vực Đông Nam Á chạm trán thú vị tại giải VĐQG Nhật Bản.

Video cuộc đối đầu mãn nhãn giữa Thanh Thúy và Santiago

Khi chủ công số 1 Việt Nam mới "chân ướt chân ráo" tới thi đấu cho CLB Denso Airy Bees tại giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản 2019/20 thì Jaja Santiago, nữ phụ công Philippines đã là trụ cột của Ageo Medics. Tay đập 23 tuổi hiện đang là một phụ công không thể thiếu của CLB từng 2 lần vô địch giải đấu cao nhất Nhật Bản.

Thanh Thúy đấu VĐV cao nhất Đông Nam Á 1m96 ở Nhật Bản: Vô vàn siêu phẩm - 1

Thanh Thúy (22) đối đầu với Santiago (người chắn bóng) hôm 11/1

Ở Đông Nam Á, Thanh Thúy (1m93) và Santiago (1m96) là hai cầu thủ cao nhất khu vực, họ cũng có nhiều lần đối đầu với nhau ở cấp độ đội tuyển, lần này hai tay đập có cơ hội chạm mặt tại giải VĐQG Nhật Bản. Hôm 11/1, Denso Airy Bees có màn đụng độ căng thẳng với Ageo Medics tại vòng dành cho 8 đội mạnh nhất.

Không được ra sân từ đầu nhưng Thanh Thúy đã được tin tưởng khi đội nhà để thua set 1. Được thi đấu nhiều ở set 2 và set 3, chủ công số 1 Việt Nam đã kịp ghi 6 điểm (5 đập bóng, 1 chắn bóng), đáng tiếc từng ấy chưa đủ giúp Denso chiến thắng.

Chung cuộc, Denso toàn thua Ageo Medics với tỷ số 0-3. Khán giả Đông Nam Á đã được chứng kiến nhiều màn đối đầu thú vị giữa Thanh Thúy và Santiago, phải thừa nhận rằng tay đập 23 tuổi Philippines chơi quá xuất sắc, chính tay đập 1m96 trực tiếp ghi nhiều điểm số quan trọng giúp CLB Ageo Medics chiến thắng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thanh-thuy-dau-vdv-cao-nhat-dong-nam-a-1m96-o-nhat-ban-vo-van-sieu-ph...

Thanh Thúy 1m93 tung hoành bóng chuyền nữ Nhật Bản: Bật cao ghi điểm liên tiếp

Được huấn luyện viên sử dụng nhiều hơn, Thanh Thúy đã thể hiện được khá nhiều.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung