Thanh Thúy 1m93 ra mắt CLB mới ở Nhật Bản: Nếu dám ước mơ, sẽ làm được

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trên trang chủ đội bóng PFU Blue Cats, Thanh Thúy chính thức được CLB mới giới thiệu.

Vào cuối tuần qua, chủ công số 1 CLB bóng chuyền VTV Bình Điền Long An cũng như đội tuyển Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy đã bay sang Nhật Bản để kí hợp đồng thi đấu với CLB PFU Blue Cats.

Thanh Thúy 1m93 ra mắt CLB mới ở Nhật Bản: Nếu dám ước mơ, sẽ làm được - 1

Thúy được CLB đăng tải bài viết ra mắt

Trong ngày 28/9, Thanh Thúy được CLB giới thiệu trên trang chủ và tới 29/9, cô tiếp tục được PFU Blue Cats, CLB xếp hạng 9 giải VĐQG Nhật Bản năm 2020, giới thiệu trên fanpage.

Theo thông tin giới thiệu, chủ công cao 1m93 khoác áo số 12, và tên được dịch ra là Janti Tan Tui. Trong buổi lễ ra mắt, nữ VĐV sinh năm 1997 đã được các phóng viên đặt nhiều câu hỏi.

Thanh Thúy thích nhất câu nói của Walt Disney "nếu bạn dám ước mơ, bạn sẽ làm được", ngoài ra cô còn giỏi môn toán. Trước mỗi trận đấu, Thúy "cò" thường gọi điện nói chuyện với ba mẹ, điều đó giúp cô có trạng thái tâm lý ổn định hơn.

Thúy tự nhận thích sống nội tâm, cô cảm thấy may mắn vì luôn được đồng đội, bạn bè yêu quý. Thần tượng của tay đập cao 1m93 chính là Kim Yeon Kyung, chủ công xuất sắc của bóng chuyền nữ Hàn Quốc.

Thanh Thúy 1m93 ra mắt CLB mới ở Nhật Bản: Nếu dám ước mơ, sẽ làm được - 3

Chủ công sinh năm 1997 khoác áo số 12

Cuối cùng, Thúy gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: "Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức, vì vậy tôi rất mong nhận được sự cổ vũ của các khán giả trong thời gian tới".

Hiện tại Thúy và đồng đội sắp bước vào tập luyện, mùa bóng mới của giải VĐQG Nhật Bản diễn ra từ 16/10. Ở ngay trận đầu tiên, Thúy "cò" cùng PFU Blue Cats chống lại đội bóng cũ Denso Airybees.

Năm ngoái Thúy góp sức giúp Denso Airybees kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4 giải Nhật Bản, cuộc đụng độ sắp tới với riêng cá nhân Thúy thật đặc biệt.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-ra-mat-clb-moi-o-nhat-ban-neu-dam-uoc-mo-se-la...

Thanh Thúy 1m93 đi Nhật thi đấu: Nhận lương ”khủng”, chờ tung hoành sân bóng chuyền

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chủ công cao nhất của bóng chuyền Việt Nam sẽ là người có chiều cao "khủng" nhất...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung