Thắng cực sốc sàn chuyên nghiệp, võ sĩ Đình Hoàng tuyên bố bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 08:32 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) “Nam vương boxing” Việt Nam đã có màn ra mắt sàn đấu chuyên nghiệp vô cùng hoàn hảo với chiến thắng knock-out cực hay.

Video Đình Hoàng liên hoàn đấm knock-out đối thủ 

Nằm trong khuôn khổ sự kiện tranh đai WBA Asia diễn ra tối 18/5 tại nhà thi đấu SSC (Quận 7, TP.HCM), Trương Đình Hoàng có màn ra mắt sàn đấu chuyên nghiệp gặp đối thủ Arthit Bunphloeng ở hạng cân 76,5kg.

Trái ngược với dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với đối thủ giàu kinh nghiệm đã có 12 lần thượng đài chuyên nghiệp, Trương Đình Hoàng biến trận ra mắt của mình thành buổi tiệc cho người hâm mộ võ thuật quê nhà.

Thắng cực sốc sàn chuyên nghiệp, võ sĩ Đình Hoàng tuyên bố bất ngờ - 1

Đình Hoàng tung liên hoàn đấm hạ knock-out đối thủ giàu kinh nghiệm

Sau màn thăm dò đối thủ, nhà vô địch SEA Games 28 bất ngờ tung một loạt cú đấm với độ chính xác cao khiến võ sĩ người Thái Lan phải đổ gục xuống sàn đấu khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Phấn khích sau màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp bằng một chiến thắng knock-out đẹp mắt, Trương Đình Hoàng cho biết: “Tôi xác định đây là một đối thủ ngang sức với mình. Vì vậy mà tôi chọn chiến thuật chậm mà chắc và bung sức đúng thời điểm. Chiến thắng này giúp tôi có thêm tự tin để chinh phục những mục tiêu sắp tới, trong đó có SEA Games vào cuối năm nay tại Philippines”.

Đặc biệt, võ sĩ quê Đắk Lắk bật mí mục tiêu của anh là ít nhất vào đến chung kết SEA Games 30: “Hiện tại ở Đông Nam Á có một vài võ sĩ rất mạnh ở hạng cân của tôi, vì vậy tôi không muốn nói trước về chiếc HCV SEA Games. Nhưng mục tiêu của tôi sẽ là vào đến chung kết. Sau sự kiện này, tôi sẽ tiếp tục tập trung đội tuyển để tập luyện”.

Thắng cực sốc sàn chuyên nghiệp, võ sĩ Đình Hoàng tuyên bố bất ngờ - 2

Võ sĩ quê Đắk Lắk đặt mục tiêu vào chung kết SEA Games 30

Trước đó, Trương Đình Hoàng đã được gọi lại đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 30 sau khi anh giành chức vô địch toàn quốc một cách áp đảo tại Đắk Lắk cách đây hơn 1 tuần.

Sốc: Siêu võ sĩ Trần Văn Thảo gặp tai nạn phải ngồi xe lăn, lỡ đại chiến châu Á

Trần Văn Thảo bỏ lỡ trận đấu cấp quốc tế vì tai nạn giao thông.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Boxing