Kinh ngạc MMA: “Độc cô cầu bại” 7 năm bị hạ knock-out vì pha đấm hụt

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 19:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tay đấm Michael Page đã chấm dứt mạch trận bất bại kể từ năm 2012 chỉ sau 1 cú đấm trời giáng của đối thủ.

Sự kiện:

MMA

Tại sự kiện Bellator 221, Michael Page có trận đấu bán kết của hạng Welterweight với Douglas Lima. Hiệp 1 khởi đầu khá chậm, Page có một vài điểm sáng với những đòn vật.

Kinh ngạc MMA: “Độc cô cầu bại” 7 năm bị hạ knock-out vì pha đấm hụt - 1

Page (trái) bị hạ knock-out sau 7 năm bất bại

Khi hiệp 2 bắt đầu, Page cố gắng tạo ra nhiều áp lực hơn về phía Lima. Tuy nhiên, lối đánh bất cần đã khiến Page phải trả giá. Sau khi nhoài người tung cú đấm, Lima đã nhanh chân quét trụ và tung thêm cú đấm bồi hiểm hóc khiến võ sĩ người Anh đổ gục. Thừa thắng xông lên, Lima tiếp tục tung thêm 2 cú đấm nữa trước khi trọng tài quyết định dừng trận đấu.

Như vậy, thành tích bất bại trong 7 năm cùng 14 trận đấu liên tiếp của Michael Page chính thức kết thúc. Trong buổi họp báo, võ sĩ người Anh Michael Page thừa nhận đã mắc một sai lầm nghiêm trọng trong cuộc so tài với Douglas Lima dẫn đến việc anh để thua trận đầu tiên trong sự nghiệp MMA đỉnh cao.

“Tôi ra đòn nhưng anh ta đã phá trụ thành công. Tôi trượt chân và cố gắng đứng dậy. Nhưng đó lại là sai lầm không thể tha thứ. Tôi để anh ta quá thoải mái có cơ hội ra đòn. Tôi nghĩ mình đã quá tự tin vì cho rằng to cao hơn đối thủ. Tôi nghĩ rằng mình có thể kết thúc được anh ta.” Michael Page chia sẻ suy nghĩ với phóng viên của Bellator sau trận đấu.

Mặc dù khá buồn vì thua trận nhưng Michael Page cũng tự tin về khả năng sẽ quay trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất và giành chiến thắng để tìm lại được sự tự tin vốn có của anh.

Giải bi-a tiền thưởng khủng: Dàn cơ thủ Việt “bỏ túi” bao nhiêu?

Cùng điểm qua số tiền thưởng các cơ thủ Việt Nam dành được sau giải đấu ở Hàn Quốc.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA