Sốc: Siêu võ sĩ Trần Văn Thảo gặp tai nạn phải ngồi xe lăn, lỡ đại chiến châu Á

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 19:23 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Ngay trước thềm trận đại chiến với võ sĩ Trung Quốc, Trần Văn Thảo đã gặp tai nạn giao thông bất ngờ dẫn đến chấn thương chân.

Cận cảnh chấn thương của Trần Văn Thảo

Một thông tin cực sốc đến ngay trước thềm trận so tài giữa Trần Văn Thảo và võ sĩ người Trung Quốc - Rongguo Wu ở sự kiện WBC châu Á khi võ sĩ của Việt Nam bất ngờ gặp tai nạn, dẫn đến chấn thương và không thể lên thượng đài.

Sốc: Siêu võ sĩ Trần Văn Thảo gặp tai nạn phải ngồi xe lăn, lỡ đại chiến châu Á - 1

Trần Văn Thảo buồn rầu vì lỡ trận đại chiến quốc tế

Cụ thể, Trần Văn Thảo đã gặp phải tai nạn giao thông vào chiều tối ngày 17/5 khiến chân anh bị giãn dây chằng, bung khớp và sưng lên rất to. Nhà vô địch WBC châu Á hiện tại không thể đi lại được, phải ngồi xe lăn và điều trị trong vòng từ 1 đến 2 tháng tới.

Chia sẻ sau sự cố, Trần Văn Thảo buồn bã cho biết: “Trên đường trở về nhà sau buổi cân thử, do đường quá đông, tôi đi xe máy và gặp tai nạn. Tôi bị xe đè lên chân. Tôi cảm thấy rất buồn vì đây là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tôi trên sân nhà. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ, những ai đã theo dõi và ủng hộ cho mình”.

Theo chia sẻ của ông Trịnh Văn Trí – HLV của Thảo, chấn thương của cậu học trò không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến sự nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, ông trí cho biết Thảo sẽ trở lại thi đấu vào cuối năm nay và nhiều khả năng đối thủ là một võ sĩ đến từ châu Mỹ.

Dường như vận đen vẫn đang tiếp tục đeo bám nam võ sĩ sinh năm 1992. Trước đó, Thảo lỡ hai trận đấu quan trọng trước Lucas Emanuel Fernandez Leone và Yujie Zengdo các đối thủ lần lượt rút lui bất ngờ.

Sốc: Siêu võ sĩ Trần Văn Thảo gặp tai nạn phải ngồi xe lăn, lỡ đại chiến châu Á - 2

Cận cảnh chấn thương nặng của Trần Văn Thảo

Sốc: Siêu võ sĩ Trần Văn Thảo gặp tai nạn phải ngồi xe lăn, lỡ đại chiến châu Á - 3

Trần Văn Thảo chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn

Sốc: Sợ thua Từ Hiểu Đông, ”võ sư điện giật” Trung Quốc chọn ”kế 36”

Võ Trung Quốc thêm một lần thất vọng trước những gì võ sư truyền thống thể hiện.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Trần Văn Thảo: Vô địch WBC, vang danh boxing Việt Nam