“Thần Thor” 2m06 gây choáng nâng tạ nửa tấn: Kỷ lục uy chấn thiên hà

(Tin thể thao) "Thần Thor" Iceland cao 2m06 nặng 193kg một lần nữa chinh phục sức mạnh thế giới.

Video "Thần Thor" lập kỷ lục kéo tạ tại cuộc thi sức mạnh nổi tiếng ở Mỹ

Hafthor Bjornsson lực sỹ được ví như "Thần Thor" người Iceland một lần nữa đã xác lập kỷ lục sức mạnh mới tại cuộc thi Arnold Classic 2019 được tổ chức tại Ohio, Mỹ vào cuối tuần qua. Ở cuộc thi này, người đàn ông 30 tuổi cao 2m06 và nặng 193kg đã vượt qua mọi đối thủ để trở thành người đàn ông khỏe nhất giải Arnold Classic năm thứ 2 liên tiếp.

“Thần Thor” 2m06 gây choáng nâng tạ nửa tấn: Kỷ lục uy chấn thiên hà - 1

"Thần Thor" làm điều mà chưa ai thành công với mức tạ gần nửa tấn (474kg)

Không những vậy, "Thần Thor" còn ghi dấu ấn khi phá được kỷ lục deadlift (kéo tạ) của chính mình. Năm ngoái "Thần Thor" lập kỷ lục với mức tạ 1.041lbs (472kg) và vừa qua anh đã kéo được thêm 2kg lập kỷ lục mới.

Với kỷ lục mới cùng danh hiệu vô địch giải sức mạnh tại Mỹ, Bjornsson giành được 100.000 USD. Lực sỹ người Iceland đang có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào cuộc thi bảo vệ danh hiệu người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2009.

Lực sỹ 30 tuổi còn nổi tiếng với lĩnh vực điện ảnh. Bjornsson để lại ấn tượng đậm nét khi vào vai Clegane trong phim "Game of Thrones" (Trò Chơi Vương Quyền). Phần 8 bộ phim này sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 4 tới đây.

Môn “đánh phỏm” gặp rắc rối: “Thần bài” số 1 thế giới bị xử đầu tiên

Không môn thể thao nào được phép gian dối, "Thần bài" số 1 bị đình chỉ thi đấu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung