Đại chiến "khổng lồ": “Thần Thor” cũng ngán Wilder và "Gã hề” Fury

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Khi được hỏi về việc đấu với hai võ sỹ boxing hạng nặng Tyson Fury hoặc Deontay Wilder, lực sỹ mạnh nhất hành tinh Hafthor Bjornsson đã trả lời khiêm tốn.

Video diễn biến cuộc so găng thượng đỉnh giữa Deontay Wilder và Tyson Fury đầu tháng 12/2018

Đầu tháng 12 vừa qua diễn ra trận tranh đai WBC hạng nặng giữa nhà đương kim vô địch Deontay Wilder (Mỹ) và Tyson Fury (Anh), kết quả sau 12 hiệp đấu đã bất phân thắng bại đai vô địch vẫn ở lại với tay đấm người Mỹ. Khi được hỏi về việc có thể đấu với một trong hai võ sỹ này, "Thần Thor" Iceland đã tỏ ra khiêm tốn.

Đại chiến "khổng lồ": “Thần Thor” cũng ngán Wilder và "Gã hề” Fury - 1

"Thần Thor" Iceland (giữa) thừa nhận chỉ cần dính 1 đấm của Fury hay Winder cũng khiến anh đo ván

Khi được phóng viên trang TMZ Sports hỏi về việc có muốn trở thành nhà vô địch boxing hạng nặng thế giới, Hafthor Julius Bjornsson đã cho rằng đây là điều không thể. "Ngay bây giờ họ là những người giỏi nhất, không có cách nào giúp một người không có kỹ năng võ thuật như tôi có thể lên sàn đánh bại họ" nhà vô địch "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh 2018" nói.

"Nếu tôi dính một cú đấm từ Fury hay Wilder có lẽ tôi sẽ nằm sàn ngay tức thì", lực sỹ 28 tuổi người Iceland nói về việc mình không thể chịu đòn từ hai tay đấm hạng nặng. Trước đó, "Thần Thor" từng có màn đối đầu với "Gã điên UFC" Conor McGregor nhưng lực sỹ này cũng không thể giành nhiều lợi thế so với võ sỹ thấp bé hơn nhiều.

Với Fury (2m05 - 116kg) và Wilder (2m01 - 96) thì "Thần Thor" (2m06 - 181kg) cao và nặng hơn rất nhiều, tuy nhiên do không có kỹ năng võ thuật nên lực sỹ Iceland không muốn mạo hiểm. Tất nhiên viễn cảnh trận đấu boxing giữa lực sỹ khỏe nhất hành tinh và nhà vô địch đấm bốc hạng nặng sẽ chưa xảy ra.

Cú đẩy tạ ”khai sáng” lịch sử: Sừng sững 3 thập kỷ ”Thần Thor” cũng nể sợ

Kỷ lục đẩy tạ tồn tại 28 năm như bức tường kiên cố thách thức mọi loại vũ khí.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Boxing