“Thần Thor” 193kg đấu boxing “Quái thú” 164kg: So tài kinh thiên động địa

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hai lực sĩ "khỏe nhất hành tinh" tuyên bố sẽ đấu boxing để phân định tài năng.

Màn dự thi của 2 lực sĩ ở giải "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh 2017"

Những khán giả  của cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" hẳn sẽ biết tới 2 nhân vật nổi tiếng là Hafthor Bjornsson được mệnh danh "Thần Thor" Iceland và "Quái thú" người Anh - Eddie Hall. Cả hai đều là những lực sĩ có chiều cao và cân nặng thuộc hàng "siêu khủng", họ từng tham dự nhiều cuộc thi sức mạnh và giành được những vị trí dẫn đầu.

“Thần Thor” 193kg đấu boxing “Quái thú” 164kg: So tài kinh thiên động địa - 1

Hai lực sĩ "khỏe nhất hành tinh" muốn đấu boxing để phân thắng bại

"Thần Thor" 31 tuổi từng 1 lần vô địch thế giới, 5 lần vô địch châu Âu và 9 lần vô địch sức mạnh tại cuộc thi quốc gia. Eddie Hall cũng không kém cạnh, lực sĩ 32 tuổi người Anh từng vô địch thế giới vào năm 2017, anh cũng 6 lần giành ngôi quán quân cuộc thi sức mạnh tại Vương Quốc Anh.

Cả hai đã chạm trán với nhau nhiều lần ở các giải sức mạnh châu Âu và thế giới, họ từng nhiều lần đánh bại nhau khi thực hiện những phần thi như bê, vác, ném... Xét trên lĩnh vực võ thuật, cả hai đều ngoại đạo nhưng họ cũng là các VĐV thường xuyên luyện boxing để tăng cường sức khỏe.

Đây chính là lý do sau khi nhận được gợi ý của khán giả về màn so tài boxing giữa cặp đôi "khỏe nhất hành tinh", cả 2 đều đồng ý.

"Nếu có một trận đấu quyền Anh giữa tôi và Thor, tôi có thể nói với bạn điều này, tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để đánh bại anh ấy. Tôi nghĩ mình sẽ là người thắng", Eddie Hall tự tin sẽ giành thắng lợi trước "Thần Thor" nếu cả hai lên sàn boxing.

“Thần Thor” 193kg đấu boxing “Quái thú” 164kg: So tài kinh thiên động địa - 2

Eddie Hall (trái) kém Hafthor Bjornsson cả về chiều cao lẫn cân nặng

Khi biết tin Eddie sẵn sàng đấu võ với mình, "Thần Thor" Iceland đã vô cùng ngạc nhiên, anh cho rằng mình có nhiều lợi thế về chiều cao 2m06 (Eddie 1m9) và cân nặng cũng hơn hẳn 193kg (Eddie 164kg).

Cuối cùng "Thần Thor" muốn trận đấu sẽ diễn ra vào năm 2021: "Nếu trận đấu này diễn ra, tôi muốn vào năm 2021. Anh ấy hiểu mà. Bây giờ tôi đang tập luyện cho giải Arnold's Classic. Tôi muốn có ít nhất một năm để chuẩn bị cho cuộc chiến đó. Vì vậy, nếu bạn muốn làm điều đó Eddie, hãy làm điều đó vào năm 2021".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/than-thor-193kg-dau-boxing-quai-thu-164kg-so-tai-kinh-thien-dong-dia-...

Choáng với scandal mới của McGregor: Nghi lộ clip ”nóng” với hotgirl

McGregor bị nghi lộ clip "giường chiếu" với gái trẻ dù có bạn gái và 2 mặt con.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật