Thảm kịch ngôi sao đua ngựa đi biển cùng bạn gái, bị sóng cuốn mất mạng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Một VĐV đua ngựa dạo biển cùng bạn gái thì gặp cơn sóng dữ khiến anh bị cuốn đi mất.

VĐV cưỡi ngựa Chris Caserta được cho là đã qua đời sau khi bị cơn sóng dữ cuốn trôi ra ngoài biển. Theo The Sun (Anh), vụ việc đau lòng mới xảy ra gần đây liên quan tới 1 cặp đôi Caserta và cô bạn Amy Graham đang cùng nhau đi dạo biển thì gặp cơn sóng cuốn họ ra ngoài xa. 

Thảm kịch ngôi sao đua ngựa đi biển cùng bạn gái, bị sóng cuốn mất mạng - 1

Chris (phải) qua đời thương tâm, còn cô bạn gái may mắn bơi được vào bờ

Trong cơn hoảng loạn, cả hai người đều vùng vẫy để bơi vào bờ nhưng chỉ có mình cô gái Amy vào được nơi an toàn. 

Một chiến dịch tìm kiếm bằng thuyền và cả máy bay trực thăng đã được tiến hành nhưng không tìm ra được VĐV cưỡi ngựa 26 tuổi. Cảnh sát sau đó buộc phải thông báo tin buồn cho gia đình vì họ khẳng định VĐV này đã qua đời. 

Trung sĩ Jay Notaro, thuộc cảnh sát đường thủy Gold Coast (Úc), cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm thi thể của Chris, nhưng thời gian hy vọng để anh ấy sống sót đã qua đi. Đó là một thảm kịch tuyệt vọng đau lòng ngay trước lễ giáng sinh. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và mục tiêu của chúng tôi là đưa Chris về với gia đình của anh ấy."

Thời điểm hai người bị sóng cuốn, có nhân chứng đã nghe thấy tiếng hét của Caserta và cô bạn Amy vào thời điểm khoảng 22 giờ địa phương. 

Người sống sót, cô Graham đã vô cùng đau khổ khi không cứu được Caserta, tay đua đã giành được 154 chiến thắng ở trường đua và đang sở hữu 2,7 triệu bảng tiền thưởng. 

Trong một tin nhắn được punters.com.au đưa tin, Graham nói: "Tôi nghĩ mình sẽ chết, tôi đã cố gắng hết sức để cứu anh ấy, giữ cho anh ấy bình tĩnh và thở, nhưng vẫn không thể chống lại được sức mạnh của các cơn sóng dồn dập".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tham-kich-ngoi-sao-dua-ngua-di-bien-cung-ban-gai-bi-song-cuon-...

Chục mỹ nữ vây quanh ”ông trùm” điên cuồng nhất làng đua ngựa thích ăn chơi

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cuộc sống hào nhoáng của triệu phú "ngông cuồng nhất làng đua ngựa" khiến nhiều người...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung