Cảnh sát hạ knock-out tù nhân cứng đầu, trận Boxing "kỳ lạ" ở Argentina

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong cuộc so tài giữa một sĩ quan cảnh sát và một tù nhân, "đại diện bên chính nghĩa" đã giành chiến thắng áp đảo.

Video màn so tài giữa cảnh sát và tù nhân ở Argentina

Mới đây tại Buenos Aires, Argentina người ta đã tổ chức trận Boxing hiếm có giữa một sĩ quan cảnh sát và một tội phạm của nước này. Không rõ ý đồ của ban tổ chức cho trận đấu này, tuy nhiên sau tiếng thét hùng hồn "người tốt muôn năm" của sĩ quan cảnh sát, nhiều người ví von đây như màn so tài "giữa đại diện bên chính nghĩa và cái ác". 

Cảnh sát hạ knock-out tù nhân cứng đầu, trận Boxing "kỳ lạ" ở Argentina - 1

Sàn đấu Boxing ở Argentina chứng kiến trận so tài lạ giữa cảnh sát và tù nhân

Julian Gomez (29 tuổi) là đặc vụ an ninh ở Buenos Aires, từng là võ sĩ quyền Anh thượng đài 4 trận với 3 trận thắng và 1 trận hòa.

Ở chiều ngược lại, Còn Martin Jara (33 tuổi) đang thụ án 14 năm tù vì tội cướp có vũ trang. Jara từng là võ sĩ Boxing trước khi bị ngồi tù, tay đấm này đấu 3 trận với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. 

Gomez đã lao vào tung đòn liên tiếp ngay khi tiếng chuông hiệp 1 vang lên. Xuyên suốt thời gian diễn ra hiệp đầu tiên, võ sỹ - cảnh sát là người nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ người xem.

Khi hiệp đấu chỉ còn 53 giây, Gomez tung hàng loạt cú đấm khiến đối thủ ngã ngửa vào dây đài, nữ trọng tài chính lập tức dừng trận. 

Một chiến thắng thuyết phục của viên cảnh sát, sau trận anh đã rất hưng phấn hét lớn: "Lực lượng muôn năm! Cảnh sát muôn năm! Người tốt muôn năm". Sau đó viên cảnh sát phải gửi lời xin lỗi bởi do quá hưng phấn nên anh đã nói những điều thiếu suy nghĩ, dễ gây kích động. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/canh-sat-ha-knock-out-tu-nhan-cung-dau-tran-boxing-34ky-la34-o...

Sinh viên đấu Boxing bị đánh bỏ mạng, lực sĩ 130kg nhận cú tát qua đời

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai cái chết thương tâm trong làng võ thuật và thi tát khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung